Cameron Diaz lại muốn giải nghệ

Mặc dù từng xác nhận dừng diễn xuất năm 2018, Cameron Diaz gây bất ngờ khi quay lại đóng phim vào năm nay, hợp tác cùng Jamie Foxx.

Theo Page Six, nữ diễn viên được cho là muốn giải nghệ sau khi dự án Back in Action hoàn thành. Cô muốn tập trung nuôi dạy con gái 3 tuổi, Raddix.

Một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên chia sẻ: "Công việc hiện nay ảnh hưởng nhiều đến Cameron và cô ghét việc phải xa Raddix. Cameron thích làm mẹ hơn bất cứ điều gì. Cô vẫn được gặp gia đình trong quá trình quay phim, nhưng như vậy không đủ".

Người này cũng cho biết tuy ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của vợ, chồng Cameron Diaz, Benji Madden cũng thấy thời gian trên phim trường của cô dường như quá nhiều.

Hiện tại, đại diện của Cameron Diaz chưa lên tiếng về những thông tin trên.

Cameron Diaz, 50 tuổi, và Benji Madden, 44 tuổi, kết hôn năm 2015. Một năm trước khi con gái chào đời, nữ diễn viên từng xác nhận chuyện giải nghệ. Ngôi sao Sweetest Thing rút lui khỏi Hollywood để tập trung cho gia đình và kinh doanh.


Nữ diễn viên xuất hiện trên chương trình The Tonight Show vào tháng 9/2022. Ảnh: NBC.

Ngôi sao Những thiên thần của Charlie khiến người hâm mộ bất ngờ khi trở lại với bộ phim hài hành động do Seth Gordon đạo diễn, dự kiến phát hành năm 2024. Gần đây, bộ phim vướng phải một số lùm xùm khi nam diễn viên chính Jamie Foxx bị cáo buộc đã nổi cơn thịnh nộ trên phim trường và sa thải nhà sản xuất, 2 đạo diễn và tài xế riêng của anh. Nguồn tin nội bộ cho biết Cameron Diaz có mối quan hệ tốt với tài tử và sự việc này không liên quan đến quyết định giải nghệ của cô.

Tuy nhiên, người này cũng giải thích nữ diễn viên ghét sự hỗn loạn và đối đầu khi làm việc ở Hollywood. Đây là lý do cô muốn gác lại sự nghiệp. "Cô ấy đã chứng minh được bản thân trong ngành và không còn gì để chứng minh với bất kỳ ai", nguồn tin nói.

Cameron Diaz và Jamie Foxx đã quen biết nhiều năm và từng hợp tác trong nhiều dự án. "Bộ phim cuối cùng của tôi là Annie với Jamie, vì vậy, bộ phim trở lại của tôi cũng là với Jamie. Anh ấy rất tuyệt vời, dễ tính, chuyên nghiệp và tài năng", nữ diễn viên chia sẻ trên The Tonight Show vào tháng 9 năm ngoái.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com