Angelina Jolie đi chơi cùng tỷ phú kém 3 tuổi

Minh tinh Hollywood vừa có buổi đi ăn trưa kéo dài 3 tiếng cùng tỷ phú David Mayer de Rothschild.

Theo People, Angelina Jolie vừa dành 3 giờ để ăn trưa, đi dạo cùng tỷ phú người Anh - David Mayer de Rothschild tại Malibu, California (Mỹ). Cả hai chọn món ăn Nhật Bản tại cửa hàng Nobu cho buổi gặp gỡ.

Trong những bức ảnh do paparazzi chụp lại, minh tinh Maleficent diện đầm đen dáng dài với phần khoét ở eo. Tỷ phú Mayer de Rothschild ăn vận đơn giản, lịch sự. Cả hai nói chuyện vui vẻ trong suốt buổi đi chơi.


Angelina Jolie đi ăn trưa cùng tỷ phú người Anh. Ảnh: Backgrid.

Đại diện của Angelina Jolie từ chối tiết lộ về mục đích buổi đi chơi của cả hai.

Tỷ phú Mayer de Rothschild kém nữ diễn viên 3 tuổi, xuất thân trong gia tộc giàu có nhất nước Anh - Rothschild. Anh bắt đầu bước vào con đường kinh doanh từ năm 20 tuổi.

Sau khi tạo lập được sự nghiệp, Mayer de Rothschild dấn thân vào con đường thám hiểm Bắc Cực, Nam Cực. Sau những chuyến đi, anh thành lập tổ chức Adventure Ecology chuyên về biến đổi khí hậu và các vấn đề môi trường.

Mayer de Rothschild từng được vinh danh là "Anh hùng khí hậu" trong chương trình môi trường của Liên hợp quốc vào năm 2009.

Trong khi đó, Angelina Jolie cũng trải qua hai thập kỷ gắn bó với vai trò đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR).

Sau khi ly hôn Brad Pitt đến nay, Angeline Jolie chưa yêu thêm ai. Cô tập trung toàn bộ thời gian cho công việc và chăm sóc các con, chưa vội kiếm tìm bạn trai mới.

Đầu năm nay, minh tinh vướng nghi vấn hẹn hò diễn viên Paul Mescal. Cả hai cùng đi uống nước. Angeline Jolie còn đi xem vở kịch A Streetcar Named Desire có Mescal biểu diễn.

Tuy nhiên, gần đây, cả hai không còn xuất hiện chung. Một số nguồn tin thân cận cho biết Angeline Jolie và Paul Mescal chỉ xem nhau là bạn.

Chồng cũ của Angeline Jolie đang hẹn hò Ines de Ramon. Cả hai quen nhau thông qua sự giới thiệu của bạn chung. Họ giống nhau ở sở thích thưởng thức tác phẩm nghệ thuật, đi du lịch. Dù bận đóng phim, Pitt vẫn dành nhiều thời gian đưa bạn gái đi ăn tối và mua sắm.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com