Nam rapper Hàn lĩnh 4 năm tù vì sử dụng ma túy

Yoon Byung Ho bị kết án 4 năm tù giam cho tội danh hành hung và sử dụng ma túy. Ngoài ra, anh bị phạt 1,6 triệu won (khoảng 1.300 USD).


Yoon Byung Ho bị phạt tù. Ảnh: Koreaboo.

Sedaily đưa tin phiên tòa xử Yoon Byung Ho vừa diễn ra tại Tòa án quận Suwon. Nam rapper đối mặt với mức án 4 năm tù về tội sử dụng ma túy.

Bên cạnh đó, tòa án yêu cầu nam rapper hoàn thành chương trình giáo dục phòng chống nghiện ma túy kéo dài 40 giờ và phạt bổ sung 1,6 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Thẩm phán cho biết bị cáo thừa nhận hầu hết hành vi phạm tội và việc anh ta đã đạt thỏa thuận với các nạn nhân hành hung cũng được xem xét.


Yoon Byung Ho thừa nhận sử dụng ma túy mua trên mạng xã hội. Ảnh: Allkpop.

Tháng 7/2022, Yoon Byung Ho bị bắt và truy tố vì hút cần sa, sử dụng methamphetamine tại nhà riêng ở Incheon. Trong quá trình cảnh sát điều tra, nam rapper thừa nhận đã mua ma túy trên mạng xã hội và mang về sử dụng. Người bán giấu thuốc ở một nơi cụ thể và thông báo cho người mua địa điểm đến lấy.

Yoon Byung Ho (22 tuổi) được biết đến khi góp mặt trong High School Rapper 2 và Show Me the Money của Mnet. Trên trang cá nhân, rapper 22 tuổi từng chia sẻ về những tác dụng phụ của việc sử dụng ma túy.

"Tôi không thể kiểm soát nhiệt độ cơ thể và gặp ác mộng khi ngủ. Cảm giác như xương bị gãy và tôi đang bị đổ dầu sôi lên người", anh nói.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com