Minh tinh Rebel Wilson xác nhận đính hôn với bạn gái

Sau hơn một năm yêu nhau, Rebel Wilson và nhà thiết kế Ramona Agruma đã đính hôn. Họ dự định tổ chức lễ cưới hoành tráng.


Rebel Wilson hạnh phúc bên nhà thiết kế Ramona Agruma.

People đưa tin ngày 20/2, Rebel Wilson xác nhận đã đính hôn với bạn đời đồng giới Ramona Agruma. Nữ diễn viên đăng ảnh họ mặc đồ đôi, hôn nhau trước công viên giải trí Disneyland. Agruma khoe nhẫn đính hôn bằng kim cương lấp lánh.

“Chúng tôi đã nói đồng ý”, Wilson bày tỏ. Sao phim Pitch Perfect cảm ơn vì được Disneyland hỗ trợ cho dịp trọng đại này. Trong khoảnh khắc Wilson ngỏ lời cầu hôn trước lâu đài Công chúa ngủ trong rừng, những bông hoa từ trên cao rơi xuống, tạo nên khung cảnh lãng mạn.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc phúc đến đôi uyên ương.


Rebel Wilson xác nhận đính hôn với bạn gái. Ảnh: @rebelwilson.

Thông tin Wilson đính hôn bạn gái từng được các trang tin Hollywood đăng tháng 11/2022. Tuy nhiên, lúc ấy, ngôi sao người Australia đã lập tức phủ nhận.

Công khai là người thuộc cộng đồng LGBTQ+ vào tháng 6/2022, Wilson bất ngờ giới thiệu Ramona Agruma là bạn gái của cô. Vài tháng sau, Wilson đón con đầu lòng nhờ phương pháp mang thai hộ. Cô háo hức cho biết sẽ cùng Agruma tổ chức lễ cưới.

“Tôi từng nghĩ rằng mình đang tìm kiếm Hoàng tử Disney, nhưng có lẽ tôi thực sự cần là Công chúa Disney mới phải”, Wilson chia sẻ.

Theo People, nữ diễn viên và bạn gái đã hẹn hò từ đầu năm 2022, họ được bắt gặp cùng nhau tham dự Super Bowl LVI vào tháng 2 năm đó.

Wilson quen biết và nảy sinh tình cảm với Agruma thông qua sự giới thiệu của bạn chung. Mối quan hệ giữa họ rất nghiêm túc và cả hai đều cảm thấy rất hạnh phúc.

Rebel Wilson sinh năm 1980, là diễn viên người Australia. Cô nổi như cồn sau vai Fat Amy trong Pitch Perfect (2012). Màn kết hợp với Anne Hathaway trong The Hustle (2019) giúp cô củng cố tên tuổi ở Hollywood.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com