Diễn viên Thái Lan mắc ung thư tim

Om Akkaphan mắc bệnh ung thư tim, đã trải qua 5 lần hóa trị và một cuộc phẫu thuật hôm 31/1.


Om Akkaphan dừng mọi hoạt động để điều trị ung thư. Ảnh: NationTV.

Ngày 31/1, tờ Thairath đưa tin, nam diễn viên Om Akkaphan đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tim. Anh nằm viện suốt một tháng qua để điều trị.

Đài truyền hình CH7 thông báo Om Akkaphan không đảm bảo sức khỏe để tiếp tục đảm nhận vai nam chính trong bộ phim mới Roy Rak Roi Sin. Do đó, Fluke Krirkphol thay Om Akkaphan tham gia dự án này. Om Akkaphan cũng phải rút khỏi nhiều dự án phim và sự kiện giải trí khác để tập trung chữa bệnh.

Trao đổi với phóng viên tờ Sanook hôm 31/1, Mo Amena - một người bạn thân của Om Akkaphan - cho biết diễn viên bị ung thư giai đoạn 2-3. Om Akkaphan phát hiện tình trạng bệnh từ tháng 10/2022. Anh có khối u khoảng 12 cm, đã trải qua 5 lần hóa trị. Hôm 31/1, anh được phẫu thuật.


Om Akkaphan đã trải qua 5 lần hóa trị. Ảnh: NationTV.

Bác sĩ phát hiện Om Akkaphan có thêm 2 khối u nhỏ trong phổi. Nam diễn viên đang đợi kết quả xét nghiệm để biết 2 khối u lành hay ác tính.

Om Akkaphan (tên thật Akkaphan Namart) sinh năm 1985, là diễn viên, ca sĩ độc quyền của đài CH7. Anh đóng phim từ năm 2008 thông qua dự án Ruk Sorn Kaen. Tới nay, anh tham gia gần 30 phim truyền hình. Anh cũng là nam diễn viên Thái Lan được đông đảo khán giả Việt Nam biết tới và yêu mến.

Jao Sao Salatan (Cô dâu hoàn hảo), Hua Jai Teuan (Trái tim hoang dã), Nang Thip (Oán nghiệp), Dung Sawan Sarb (Lời nguyền đến từ thiên đường)… là những bộ phim giúp Om Akkaphan đến gần với khán giả Việt Nam.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com