Britney Spears ngày càng thất thường

Nguồn tin từ People cho rằng Britney Spears thường thức vào ban đêm, ngủ ngày và hay cáu gắt, khiến người thân lo lắng.


Britney Spears đã gặp bác sĩ tâm lý.

Ngày 10/2, một nguồn tin nói với People rằng Britney Spears hành động ngày càng thất thường, thức cả đêm, ngủ vào ban ngày và hay tỏ ra tức giận, cáu gắt.

"Tình hình rất khó khăn. Người thân khuyên cô ấy nên tìm kiếm sự giúp đỡ", nguồn tin cho biết.

Chồng, quản lý và bạn bè thuyết phục Spears điều trị tâm lý ở Los Angeles trong 2 tháng, trước khi mọi thứ trở nên tệ hơn. Tuy nhiên, họ biết công chúa nhạc pop không dễ dàng đồng ý. Một người bạn của Spears nói: "Cô ấy rất hiếu chiến".



Sam Asghari luôn bên cạnh động viên vợ. Ảnh: Page Six.

Trong khi đó, nguồn tin khác của Page Six khẳng định sự can thiệp này không cần thiết vì tình trạng của Spears không quá nghiêm trọng.

“Britney vẫn ổn, truyền thông đang thổi phồng và bóp méo sự thật một cách thô thiển", người này khẳng định.

Theo thông tin mới nhất, giọng ca Baby One More Time đã chủ động đến gặp bác sĩ. Nội dung cuộc gặp không được tiết lộ. Người trong cuộc nói thêm rằng Sam Asghari ủng hộ vợ hết mình.

Cùng thời điểm, Page Six tin vợ chồng Spears đi mua sắm quần áo. Họ lựa chọn trang phục nhiều họa tiết cho những chuyến đi chơi. Trên trang cá nhân, bộ đôi cũng chia sẻ hình ảnh trong phòng thử đồ.

Thời gian qua, Spears trở thành tâm điểm vì có phản ứng mạnh với truyền thông. Giữa tháng 1, cô tỏ ra không thoải mái vì bị chụp hình, quay video khi đang ăn ở nhà hàng. Nữ ca sĩ đã la hét, còn chồng cô bỏ ra ngoài. Một số trang tin cắt ghép video và thêu dệt điều không đúng, cho rằng nữ ca sĩ bị kích động và có vấn đề thần kinh.

Sau vụ việc, Britney cảm thấy tổn thương vì bị bắt nạt. Tuy vậy, cô không cần được bảo vệ một cách thái quá theo cách người hâm mộ đang làm. Nữ ca sĩ chia sẻ chỉ muốn được nghỉ ngơi trong sự bình yên.

"Tôi hy vọng công chúng và những người hâm mộ cực kỳ quan tâm tôi, hãy tôn trọng quyền riêng tư của tôi trong khoảng thời gian này. Gửi tất cả tình yêu đến mọi người, Britney", cô bày tỏ.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com