Bạn gái Brad Pitt ly hôn chồng cũ

Ines de Ramon đang hoàn tất thủ tục ly hôn với Paul Wesley sau 4 năm lấy nhau. Cô đang yêu Brad Pitt.

Theo Us Weekly, Ines de Ramon - bạn gái hiện tại của Brad Pitt - và nam diễn viên Paul Wesley đã đệ đơn ly hôn vào ngày 17/2, sau 4 năm liên quan đến nhau trên danh nghĩa vợ chồng.

Trong hồ sơ gửi tòa án ở Los Angeles (Mỹ), cả hai nêu lý do ly hôn là vì "những khác biệt không thể hòa giải". Việc phân chia tài sản chung và riêng của họ sẽ được tiến hành sau.

Nguồn tin của Page Six cho biết Ramon và sao phim The Vampire Diaries không đau lòng với quyết định này, bởi họ tin rằng đây là cách giải quyết tốt nhất.


Ines de Ramon và Paul Wesley chính thức đệ đơn ly hôn. Ảnh: People.

Ines de Ramon và Paul Wesley cưới nhau năm 2019, sau một năm hẹn hò. Tuy nhiên, bộ đôi đã tuyên bố chấm dứt quan hệ hồi tháng 9/2022. Sau chia tay, Ramon và chồng cũ đều có người mới. Trong khi Wesley phải lòng người mẫu Natalie Kuckenberg kém anh 18 tuổi, Ramon bắt đầu mối quan hệ tình cảm với Brad Pitt.

Theo People, Ramon và Pitt quen nhau thông qua sự giới thiệu của bạn chung. Họ giống nhau ở sở thích thưởng thức tác phẩm nghệ thuật, đi du lịch. Dù bận đóng phim, Pitt vẫn dành nhiều thời gian đưa bạn gái đi ăn tối và shopping.

Đôi uyên ương đã đáp chuyến bay từ Mỹ đến Cabo San Lucas (Mexico) trước kỳ nghỉ cuối tuần và cùng nhau đón Giao thừa tại địa điểm du lịch nổi tiếng ở bán đảo Baja California.

"Brad Pitt và Ines de Ramon đang hẹn hò, họ rất vui vẻ bên nhau. Bộ đôi đang làm tốt và không có gì căng thẳng xảy ra cả. Brad tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc ở cạnh người yêu", nguồn tin nói.


Brad Pitt nhờ người gửi hoa cho bạn gái Ines de Ramon. Ảnh: Page Six.

Do vướng lịch ghi hình phim Wolves tại New York, Pitt đã nhờ người gửi bó hoa mẫu đơn và chiếc bánh mì baguette tới giám đốc điều hành công ty trang sức tại văn phòng của cô ở Los Angeles. De Ramon được nhìn thấy nở nụ cười khi mang quà về nhà.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com