Động thái của Địch Lệ Nhiệt Ba sau loạt tin đồn tình ái

Địch Lệ Nhiệt Ba bị đồn mang thai, hẹn hò với Hoàng Cảnh Du và Tiêu Chiến. Công ty đại diện của cô đang tiến hành các thủ tục pháp lý.


Địch Lệ Nhiệt Ba bị đồn mang thai và nghỉ ngơi để sinh con.

Ngày 4/1, trang 163 đưa tin văn phòng đại diện của Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết đã thu thập chứng cứ, nhờ pháp luật can thiệp để ngăn chặn các hành vi phát tán thông tin sai sự thật về nữ diễn viên. Thời gian qua, mỹ nhân Tân Cương vướng không ít tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm.

Theo 163, Địch Lệ Nhiệt Ba bị cho là nghỉ đóng phim trong nửa năm để sinh con. Khi cô đi công tác ở nước ngoài, một số người đồn đoán mỹ nhân Tân Cương tìm nơi để sinh con giống như ca sĩ Trương Bích Thần.

Ngày 3/1, một tay săn ảnh đăng tải hình ảnh đã qua chỉnh sửa, tung tin Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò với Tiêu Chiến. Tuy nhiên, bức ảnh gốc là hình mỹ nhân Tân Cương đi cùng nữ trợ lý. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1992 còn vướng tin sống chung với bạn diễn cũ Hoàng Cảnh Du.

Theo 163, Địch Lệ Nhiệt Ba chưa từng công khai bạn trai, do đó, chuyện tình cảm của cô luôn được công chúng quan tâm. Việc liên tục xuất hiện các thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng tới danh tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba, khiến nữ diễn viên phải có động thái.


Địch Lệ Nhiệt Ba đối diện nhiều tin đồn tình cảm. Ảnh: Sina.

Địch Lệ Nhiệt Ba đang trong quá trình nghỉ ngơi, lựa chọn kịch bản tiếp theo. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô chịu nhiều áp lực sau khi bước chân vào showbiz. Mỹ nhân Tân Cương trải qua chuỗi cảm xúc hỗn độn, bị stress và tổn thương sau nhiều lần hứng chịu bạo lực mạng.

"Tôi đã đánh mất bản thân một chút. Tôi luôn phải cẩn thận trong lời nói, hành động vì e ngại nhận đánh giá tiêu cực. Cuộc sống như vậy khiến tôi chịu áp lực đến nghẹt thở. Tôi cảm thấy hoảng sợ, hụt hơi nếu nghe mọi người xì xào bàn tán lúc tôi nói", ngôi sao Trường Ca hành tâm sự.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, là nữ diễn viên hàng đầu giới giải trí Hoa ngữ. Người đẹp được biết tới qua các tác phẩm như Người tình kim cương, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư, Nghìn lẻ một đêm, Liệt hỏa như ca...

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com