Người mẫu cosplay đẹp nhất Trung Quốc qua đời ở tuổi 24

Y Xuyên Xuyên, nữ người mẫu mạng nổi tiếng xứ tỷ dân, được xác nhận qua đời vào cuối tháng 12/2022 vì Covid-19.


Người mẫu Y Xuyên Xuyên. Ảnh: Sohu.

Ngày 10/1, Sohu đưa tin người mẫu Y Xuyên Xuyên qua đời ở tuổi 24. Chia sẻ với truyền thông, bạn thân cho biết Y Xuyên Xuyên mất vào ngày 28/12 vì bạo bệnh. Một số nguồn tin tiết lộ nữ người mẫu tử vong vì Covid-19. Bài đăng cuối cùng của Xuyên Xuyên là thông báo về tình trạng sức khỏe kém lạc quan sau khi nhiễm bệnh.

Theo Sohu, tang lễ Y Xuyên Xuyên được tổ chức ở Bắc Kinh, sau đó tro cốt của cô được đưa về chôn cất tại quê nhà Quảng Châu.

"Tang gia bối rối, có nhiều việc cần thu xếp chu toàn nên tin buồn được thông báo chậm trễ. Xuyên Xuyên đã ra đi và ngủ yên trên vùng đất quê nhà. Cô ấy vẫn sẽ ở bên chúng ta ngay cả khi đã rời trần thế. Gia đình, bạn bè mãi nhớ về Y Xuyên Xuyên", bạn thân cố người mẫu chia sẻ.


Y Xuyên Xuyên được yêu thích nhờ các màn hóa trang chỉn chu, xinh đẹp thành các nhân vật nhân vật game, nữ sinh hay công chúa cổ đại. Ảnh: Sina.

Trên mạng xã hội, hàng trăm người hâm mộ bàng hoàng, bày tỏ sự đau buồn trước sự ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ của Y Xuyên Xuyên. Họ đồng thời cũng gửi lời chia buồn đến gia đình nữ người mẫu.

Y Xuyên Xuyên là người mẫu được giới trẻ yêu thích trên Weibo. Cô được coi như một trong những người mẫu cosplay tài năng nhất Trung Quốc. Y Xuyên Xuyên gây ấn tượng bởi nhan sắc ngọt ngào, dễ thương. Trong giới người nổi tiếng trên mạng xã hội, Y Xuyên Xuyên được mệnh danh là "Người mẫu cosplay đẹp nhất Trung Quốc".

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com