Jeremy Renner xuất viện

Bác sĩ ở Nevada, Mỹ đã cho phép Jeremy Renner xuất viện về nhà để theo dõi. Tài tử vẫn bị sương mù não và đang trong quá trình hồi phục.


Jeremy Renner đã xuất viện về nhà sau tai nạn nghiêm trọng.

Theo Fox News, ngày 17/1, Jeremy Renner xuất viện về nhà sau tai nạn bị xe ủi tuyết đè lên người. Tài tử cập nhật tình hình: "Tôi vẫn bị sương mù não và đang hồi phục, song vẫn hào hứng khi xem tập đầu mùa 2 của series Mayor of Kingstown cùng gia đình tại nhà riêng".

Mayor of Kingstown - phim truyền hình tội phạm của Mỹ được sản xuất bởi Taylor Sheridan và Hugh Dillon - chiếu mùa đầu vào tháng 11/2021. Phần 2 của loạt phim lên sóng từ ngày 15/1, Jeremy tiếp tục sắm vai thị trưởng Mike McLusky ở Kingstown, Michigan.

Bên cạnh chùm phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, đây cũng là bộ phim đáng quan tâm của tài tử Hollywood trong thời gian qua.


Jeremy Renner chia sẻ hình ảnh của anh trong bộ phim Mayor of Kingstown. Ảnh: @jeremyrenner.

Chia sẻ với People, em gái của Jeremy là Kym Renner cho biết anh trai cô đang hồi phục nhanh hơn so với dự kiến của bác sĩ. Gia đình rất mừng, hy vọng anh sớm trở lại công việc.

Tuy nhiên, tiến sĩ Robert Glatter, trợ lý giáo sư khoa cấp cứu tại Bệnh viện Lenox Hill, cho biết Jeremy may mắn thoát chết trong vụ tai nạn, nhưng anh có thể phải đối mặt với chặng đường khó khăn hơn. Trên hành trình hồi phục, tài tử nhiều khả năng mắc bệnh mạn tính, gây đau đớn.

Jeremy gặp tai nạn đầu năm mới trong lúc hỗ trợ người thân lái máy xúc tuyết đang mắc kẹt trong tuyết. Fox News dẫn lời cảnh sát cho biết: "Khi anh ấy bỏ lái và ra khỏi xe, chiếc xe trang bị bánh xích này đã trôi đi và sau đó đè qua người nam diễn viên, gây ra chấn thương vùng ngực và mặt cùng nhiều bộ phận khác".

Báo cáo ban đầu cho biết Jeremy đã mất lượng máu lớn và trở nên nguy kịch sau khi được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng. Tài tử đã trải qua 2 cuộc phẫu thuật và được đội ngũ y bác sĩ tận tình chăm sóc.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com