Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh tưng bừng khai trương

Sáng ngày 18/12, Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh đã chính thức được khai trương tại số 22 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10 (TP.HCM) với sự tham gia của hơn 400 khách quý. 

Đến tham dự chương trình là những vị quý khách quý đến từ các cơ quan, ban ngành như: Lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM, lãnh đạo quận 10, lãnh đạo Trung tâm văn hóa Hòa Bình Quận 10, các nhà tài trợ, … và không thể không nhắc đến rất nhiều nghệ sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất phim/chương trình truyền hình đã có mặt chung vui cùng nghệ sĩ Minh Nhí và nghệ sĩ Việt Hương: NSUT Bảo Quốc, Đại Nghĩa, NSUT Phú Quý , NSND Hồng Vân, ca sĩ Cẩm Vân, đạo diễn Đức Thịnh , đạo diễn Phương Điền, Hoàng Mập, Tiết Cương, Quỳnh Lam, Cát Tường, Lê Lộc, Tuấn Dũng, NSND Hồng Vân, NSUT Hạnh Thúy, Huỳnh Lập, đạo diễn Quốc Thảo, Cát Phượng, , NSND Trần Ngọc Giàu, Thúy Nga, …


Đạo diễn Phương Điền, MC Đại Nghĩa, Việt Hương, Minh Nhí và Hoài Phương

Chương trình khai trương diễn ra trong không khí gần gũi và ấm áp thân tình giữa những người mộ điệu bộ môn diễn xuất. Nghệ sĩ Minh Nhí và Việt Hương đã không khỏi xúc động khi nhắc đến quá trình thực hiện và kết quả đạt được ngày hôm nay là một sân khấu hoành tráng, quy mô với trang thiết bị hiện đại.


Nghệ sĩ Minh Nhí và Việt Hương xúc động trong ngày ra mắt

Nghệ sĩ Minh Nhí cho biết: “Có một sân khấu lớn và hoành tráng như thế này là mơ ước từ rất lâu rồi. Một sân khấu mà nơi đó những cảm xúc thật thăng hoa, là bệ phóng cho nhiều ngôi sao tỏa sáng. Hay đang giản hơn là nơi để các bạn yêu nghệ thuật được sống, được học và được làm theo đam mê của mình. Về lịch hoạt động Tết năm nay, sân khấu đang dự kiến sẽ có 2 vở được lên đèn phục vụ khán giả; một theo đề tài xã hội và một là kịch cổ trang. Theo kế hoạch đã để ra thì ngày 1/1/2022, Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh sẽ chính thức lên đèn phục vụ khán giả vở kịch đầu tiên”.


Cùng đồng hành với người thầy của mình trong việc sáng lập sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh, nghệ sĩ Việt Hương cũng xúc động chia sẻ: “Việt Hương rất yêu thương và trân trọng biết ơn những người thầy của mình, những người đã chỉ dạy cho Việt Hương có được như ngày hôm nay. Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh ra đời, Hương mong muốn thực hiện ước mơ của thầy Minh Nhí đã ấp ủ bao nhiêu năm qua. Thêm vào đó, khi nhìn với các bạn học viên của thầy, Việt Hương lại nhớ đến mình những năm tháng còn là sinh viên với lửa đam mê nghệ thuật của tuổi trẻ. Hy vong nơi đây cũng sẽ trở thành một trong những sân khấu được công chúng yêu mến, là nơi sẽ đào tạo ra những ngôi sao mới”.


 NSƯT Cát Tường


NSND Hồng Vân


Đạo diễn Đức Thịnh


Nghệ sĩ Bảo Quốc


Nghệ sĩ Hoàng Mập


Đông đảo sao Việt có mặt trong ngày khai trương


Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh được xây dựng theo phong cách hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn của các chương trình nghệ thuật với khu vực điều khiển âm thanh, ánh sáng, khu vực WC riêng biệt sạch sẽ, thoáng mát; sân khấu chính với khán đài 400 ghế. Khu sảnh chính đón khách thiết kế thoáng đãng, không gian hiện đại, có điểm nhấn kiến trúc hòa hợp với tổng thể kiến trúc của chung.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com