Nữ ca sĩ không xấu hổ khi yêu bạn trai kém 40 tuổi

Giọng ca "Believe" khen người yêu điển trai, thông minh và hài hước. Bà không ngại khoảng cách 40 tuổi giữa cả hai.Cher hài lòng về người yêu hiện tại.

Trong the Kelly Clarkson Show, Cher trải lòng về chuyện tình với Alexander 'AE' Edwards. Quen bạn trai kém 40 tuổi, siêu sao nhạc pop không xấu hổ khi bị chế giễu, ngược lại bà cảm thấy cực kỳ tự hào vì có người yêu điển trai lại tài giỏi.

"Đồng ý rằng trên giấy tờ, mối quan hệ này thật lố bịch. Nhưng chúng tôi rất hợp nhau ngoài đời. Anh ấy rất tốt. Tôi sẽ không bao giờ trao cho đàn ông những điều tuyệt vời nếu họ không xứng đáng", giọng ca Believe chia sẻ.

Mô tả rõ hơn về rapper kiêm giám đốc sản xuất âm nhạc 36 tuổi, Cher khen bạn trai tốt bụng, thông minh, tài năng và hài hước. Bà cũng nghĩ Alexander 'AE' Edwards khá đẹp trai.

Cher không ngại thể hiện tình cảm với bạn trai kém 40 tuổi. Ảnh: Page Six.Cher không ngại thể hiện tình cảm với bạn trai kém 40 tuổi. Ảnh: Page Six.

Giải thích lý do đằng sau việc hẹn hò những chàng trai trẻ tuổi, Cher nói: "Đàn ông lớn tuổi không thích tôi lắm. Tôi từng quen người tầm tuổi mình, nhưng họ không thoải mái vì một số lý do. Có lẽ những chàng trai trẻ không quan tâm nếu tôi hành động thái quá hoặc muốn làm điều ngu ngốc nào đó, và hơn hết, tôi có cá tính quá mạnh mẽ. Tôi sẽ không từ bỏ cá tính này vì bất kỳ ai".

Cher công khai yêu Alexander 'AE' Edwards sau khi những khoảnh khắc tình cảm của họ lọt vào ống kính paparazzi. Giờ đây, bộ đôi thoải mái tay trong tay dạo phố, thể hiện cử chỉ thân mật trong nhà hàng. Trên tài khoản cá nhân, nữ ca sĩ đăng ảnh bạn trai kèm biểu tượng cảm xúc trái tim.

Cher tiết lộ được Alexander 'AE' Edwards đối xử như nữ hoàng. Bà đã ra mắt bạn trai với gia đình và mọi người đều gửi lời chúc đôi uyên ương luôn hạnh phúc.

Theo People, hai ngôi sao lần đầu gặp nhau khi tham dự Paris Fashion Week hồi tháng 9. Họ nhanh chóng phát triển thành quan hệ tình cảm. Chuyện tình của Cher gây bàn tán vì bà lớn hơn bạn trai tới 40 tuổi. Đáp trả những bình luận chế giễu thần tượng, người hâm mộ hy vọng Cher luôn vui vẻ, say đắm bên tình mới.

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com