NSND Công Lý xác nhận đóng Táo Quân 2023

Mới đây, NSƯT Chí Trung đăng tải hình ảnh cùng NSND Công Lý trong quá trình chuẩn bị cho Táo Quân 2023.

Chia sẻ với PV, NSND Công Lý bày tỏ sự hồ hởi và vui mừng khi gặp lại ê-kíp Táo Quân đã gắn bó 20 năm qua. Đặc biệt, người bạn thân của nghệ sĩ - đạo diễn Đỗ Thanh Hải - cũng vui mừng ra mặt khi thấy NSND Công Lý tụ hội để chuẩn bị cho chương trình kỷ niệm Táo Quân 20 năm.

Tuy Công Lý đã bình phục sức khỏe nhưng chưa thể đáp ứng với cường độ biểu diễn và luyện tập như xưa nên anh được đặc cách và tham gia một vai đặc biệt để tri ân khán giả cũng như xuất hiện để khán giả an lòng. Theo nguồn tin riêng của PV, NSND Công Lý đã sang Nhật điều trị theo phương pháp mới với sự giúp đỡ của mạnh thường quân trong lĩnh vực y tế. Được biết, mỗi đợt sang Nhật kéo dài 5 ngày, ngay khi trở về Việt Nam, NSND tiếp tục được điều trị theo phác đồ của Bệnh viện 108.


NSƯT Chí Trung và NSND Công Lý.

Không chỉ NSND Công Lý, MC Thảo Vân cũng xác nhận trở lại chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023. Năm ngoái, do format thay đổi, không có màn chào kết nên MC Thảo Vân vắng mặt trong Táo Quân 2022. "Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện, thật sự nước mắt dâng lên đấy. Chương trình đã là cái gì đó quá thân thương với mình trong 19 năm qua", Thảo Vân từng chia sẻ.

Đến hiện tại, các nghệ sĩ Chí Trung, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng... đã xác nhận sẽ tham gia Táo Quân 2023 và cho biết bắt đầu tập luyện từ 16/12.

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân từ lâu là chương trình quen thuộc với khán giả truyền hình đêm giao thừa Tết Nguyên đán hàng năm trên VTV. Những vấn đề nóng của kinh tế, đời sống, xã hội, văn hoá,... xảy ra trong năm được thể hiện dưới góc nhìn hài hước luôn tạo được tiếng cười và hấp dẫn khán giả nhiều năm qua. Chương trình do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài truyền hình Việt Nam sản xuất.

Tuy nhiên, Táo Quân 2022 không có sự tham gia của NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc - hai gương mặt kỳ cựu với vai Bắc Đẩu và Nam Tào, giữ vai trò quan trọng trong kịch bản của chương trình. Năm ngoái, NSƯT Xuân Bắc bận rộn với vai trò điều hành Nhà hát Kịch Việt Nam còn NSND Công Lý chưa phục hồi sức khoẻ sau tai nạn nên không thể tham gia chương trình.

Theo Mỹ Trang/Vietnamnet
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com