Kế hoạch hẹn hò của Brad Pitt và bạn gái kém 29 tuổi

Brad Pitt và bạn gái Ines de Ramon dự định ở bên nhau đêm giao thừa. Cặp sao bị bắt gặp dự tiệc hậu công chiếu phim.


Brad Pitt cảm thấy hạnh phúc khi ở bên bạn gái kém 29 tuổi. Ảnh: SCMP.

People đưa tin Brad Pitt cảm thấy hạnh phúc khi ở bên Ines de Ramon. Họ đang lên kế hoạch hẹn hò và đón giao thừa cùng nhau.

"Chuyện tình cảm của họ chưa nghiêm túc nhưng Brad Pitt cảm thấy thoải mái. Họ vui vẻ khi ở bên nhau", nguồn tin thân cận của Pitt tiết lộ với People.


Brad Pitt và bạn gái lên kế hoạch hẹn hò trong đêm giao thừa. Ảnh: People.

Trước đó, vào ngày 15/12, Brad Pitt đưa bạn gái kém 29 tuổi đến buổi ra mắt phim Babylon ở Los Angeles. Nam diễn viên 58 tuổi và bạn gái bị bắt gặp khi dự tiệc hậu ra mắt phim. Họ hòa nhập với dàn khách mời, thỉnh thoảng khoác tay nhau.

Brad Pitt và Ines de Ramon lần đầu tiên bị phát hiện tại buổi hòa nhạc Bono vào tháng 11. Nguồn tin thân cận của Ines de Ramon cho biết hai người đã hẹn hò được vài tháng. Họ gặp nhau thông qua một người bạn chung.

Nam diễn viên chưa hoàn tất thủ tục ly hôn Angelina Jolie dù hai người xin tòa chấm dứt quan hệ vợ chồng từ tháng 4/2019. Cặp sao đang tranh quyền nuôi con. Sau khi chia tay Angelina Jolie, Brad Pitt bị đồn hẹn hò với vài người mẫu, diễn viên. Tuy nhiên, nam tài tử chưa từng lên tiếng phản hồi.


Khoảnh khắc Brad Pitt và bạn gái kém 29 tuổi hẹn hò hồi tháng 11. Ảnh: Backgrid, Pagesix.

Trong khi đó, Ines de Ramon là vợ cũ của Paul Wesley - tài tử nổi tiếng với series The Vampire Diaries. Hai người cưới nhau vào 2019, sau một năm hẹn hò. Đến tháng 9, bộ đôi chấm dứt mối quan hệ. Ines de Ramon 29 tuổi, hiện làm trong ngành kinh doanh trang sức. Cô được đánh giá là trẻ trung và giỏi giang.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com