Hoàng Việt An hóa thân Lạc Long Quân tại Mister Friendship 2022

Á quân Fitness Model World Vietnam 2022 Hoàng Việt An sẽ hóa thân Lạc Long Quân tại đêm chung kết cuộc thi Nam vương Hữu Nghị Mister Friendship 2022.

Để chuẩn bị cho phần thi Trang phục dân tộc đặc biệt tại đêm chung kết cuộc thi Nam vương Hữu Nghị Mister Friendship 2022 sẽ diễn ra tại phố Khon Kaen ở Thái Lan, NTK Đức Minh đã dày công thiết kế cho Hoàng Việt An một bộ trang phục vô cùng đặc biệt phỏng theo hình ảnh Lạc Long Quân.


Hoàng Việt An hóa thân Lạc Long Quân tại Mister Friendship 2022

Bộ áo dài Hoàng Long được đính kết thủ công với hình ảnh rồng vàng bay lượn trên bầu trời giữa các tầng mây tượng trưng cho hình ảnh tôn quý. Những người thợ lâu năm trong nghề đã mất ròng rã nhiều ngày để tỉ mỉ chăm chút cho bộ trang phục, đặc biệt là phần giáp vàng được đúc tạo hình 3D nổi bật cùng chiếc mão đầy uy quyền.


Nam vương Hữu Nghị Mister Friendship 2022 là cuộc thi sắc vóc dành cho phái mạnh đến từ nhiều nước trên thế giới. Các phần tranh tài của cuộc thi đang diễn ra sôi nổi để các thí sinh về đích trong đêm chung kết. Cuộc thi được diễn ra với tiêu chí tôn vinh tình bạn, giao lưu học hỏi cùng giúp nhau hoàn thiện bản thân phát triển hơn mỗi ngày. Các thí sinh cũng được hướng dẫn tham quan nhiều địa danh nổi tiếng, viếng thăm nhiều ngôi chùa và dâng hương cầu an.


Đại diện Việt Nam là Hoàng Việt An, chàng sinh viên Đại học Thủy Lợi sinh năm 1999 đến từ Bắc Giang hào hứng chia sẻ: “Phải nói rằng em vô cùng tự hào và hạnh phúc khi được đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Nam vương Hữu Nghị Mister Friendship 2022. Đến với cuộc thi này, em đã có được rất nhiều trải nghiệm quý giá đặc biệt là có thêm nhiều người bạn quốc tế rất tuyệt vời.”


Á quân 2 Fitness Model World Vietnam 2022 cho biết thêm: “Trong một cuộc thi dĩ nhiên có sự thi tài cạnh tranh thắng thua, tuy nhiên trên tất cả chúng em đều có được điều quý giá đó là tình bạn. Chúng em giúp đỡ nhau trong mọi khó khăn, chia sẻ kề vai sát cánh để cùng nhau tiến bộ hơn mỗi ngày. Với em dù ai là người đăng quang ngôi vị Nam vương đi chăng nữa thì tất cả các thí sinh đến với cuộc thi này đều là những người chiến thắng thật xứng đáng.”


Đêm chung kết cuộc thi Nam vương Hữu Nghị Mister Friendship 2022 sẽ diễn ra tối ngày 18/12/2022 tại phố Khon Kaen ở Thái Lan và được phát sóng trực tiếp trên trang Facebook Mister Friendship International.

Trang phục Dân tộc: NTK Đức Minh

Photo: Hiếu Võ & Make up: Nam Finn

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com