Dawn bức xúc với tin đồn HyunA phản bội

Dawn cho biết sau chia tay, HyunA vẫn là người phụ nữ quan trọng với anh. Nam ca sĩ tuyên bố sẽ kiện những người tung tin sai sự thật.

Theo Ten Asia, Dawn bức xúc khi một số tài khoản mạng đăng tin đồn thất thiệt về HyunA. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết sẽ khởi kiện những người lan truyền thông tin HyunA ngoại tình.

"Xin chào, tôi là Dawn. Tôi sẽ không nói dài dòng. Tôi không liên quan về bình luận trong hình ảnh dưới đây. Tôi sẽ kiện những kẻ hèn nhát, dối trá đã lan truyền thông tin sai lệch. Dù đã chia tay, cô ấy vẫn là người quý giá, chân thành và tuyệt vời hơn bất cứ ai tôi từng gặp. Sau này, HyunA mãi là nghệ sĩ mà tôi yêu mến nhất", nam ca sĩ chia sẻ.Dawn hôn HyunA trên sân khấu vào tháng 8. Ảnh: Newsen.

Đi kèm với chia sẻ, Dawn đăng bức ảnh chụp màn hình một tài khoản giả mạo nam ca sĩ và để lại bình luận với nội dung HyunA phản bội, dẫn đến kết cục cặp sao chia tay.

Ngày 30/11, HyunA thông báo cô và Dawn đường ai nấy đi. "Chúng tôi đã chia tay và quyết định vẫn là bạn bè, đồng nghiệp tốt trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và cổ vũ chúng tôi", nữ ca sĩ cho biết.

Thông tin cặp sao chia tay khiến fan tiếc nuối. Lần gần nhất họ đứng chung sân khấu là tại lễ hội âm nhạc Geobugseom (Hàn Quốc) vào cuối tháng 8.

Khi nữ ca sĩ đang thể hiện Bubble Pop, Dawn bất ngờ lên sân khấu để ủng hộ bạn gái. Dawn dành những cử chỉ lãng mạn, hành động quan tâm HyunA.

Vào tháng 3, Dawn cầu hôn HyunA bằng nhẫn kim cương. Nữ ca sĩ nhận lời cầu hôn của bạn trai và chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân.

HyunA công khai việc hẹn hò Dawn vào tháng 8/2018. Nữ ca sĩ thừa nhận cô và Dawn yêu nhau từ năm 2016, trước khi nam thần tượng ra mắt cùng nhóm nhạc Pentagagon.

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com