Yang Hyun Suk đối diện án 3 năm tù giam

Công tố viên đề nghị mức án 3 năm tù giam cho cựu chủ tịch của YG, với tội danh bao che hành vi sử dụng ma túy và đe dọa nhân chứng.Cựu chủ tịch YG Entertainment, Yang Hyun Suk. Ảnh: Naver.

Theo Naver, các công tố viên đã đề nghị mức án 3 năm tù giam cho Yang Hyun Suk - cựu CEO YG - vì tội che đậy các cáo buộc ma túy của thần tượng B.I và đe dọa nhân chứng Han Seo Hee.

Vào ngày 14/11, phiên tòa xét xử Yang Hyun Suk và những người liên quan diễn ra tại Seoul. Theo công tố viên, Yang Hyun Suk đã đe dọa cựu thực tập sinh Han Seo Hee sau khi cô báo cảnh sát về cáo buộc sử dụng ma túy của B.I. Phía công tố yêu cầu xử phạt Yang Hyun Suk 3 năm tù và ông Kim, đồng phạm, 2 năm tù.

"Rõ ràng là ông ấy đã đe dọa nhân chứng qua việc nói rằng sẽ rất dễ dàng để khiến cô ấy biến mất. Hành động phạm tội của ông Yang nguy hiểm cho xã hội nhưng ông dường như không thấy hối hận", phía công tố viên cho biết.

Trước đó, Yang Hyun Suk bị cáo buộc dọa trả thù Han Seo Hee nếu cô không rút lời khai.

Tuy nhiên, Yang Hyun Suk đã bác bỏ các cáo buộc vào ngày 1/11. Ông này nói: "Hầu hết câu chuyện trên đều không có thật. Tôi bảo cô ấy là một đứa trẻ ngoan và ý tôi là cô ấy không nên sử dụng ma túy". Yang Hyun Suk nhấn mạnh thêm ông chưa bao giờ đe dọa Han Seo Hee.

Naver cho hay phiên tòa sẽ tuyên án vào ngày 22/12.

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com