Từ Hy Viên phản hồi tin ngoại tình sau lưng Uông Tiểu Phi 10 năm trước

Mối quan hệ của Từ Hy Viên và Koo Jun Yup bị hoài nghi vì đoạn phỏng vấn trên tạp chí thời trang. Phần phụ đề cho biết họ từng đi du lịch cùng nhau vào 10 năm trước.Từ Hy Viên và DJ Koo (Koo Jun Yup) - chồng hiện tại.

Ngày 1/11, Sina đưa tin gần đây Từ Hy Viên vướng tin đồn ngoại tình với DJ Koo (Koo Jun Yup) - chồng hiện tại - sau khi bài phỏng vấn với tạp chí thời trang Vogue Đài Loan của họ được đăng tải.

Nguồn cơn vụ việc bắt đầu từ video Koo Jun Yup đã hỏi Từ Hy Viên về kỷ niệm cũ bằng tiếng Hàn. Phía dưới phần phụ đề video viết rằng: "10 năm trước, đất nước đầu tiên chúng ta cùng đi du lịch là ở đâu?".

Trên mạng xã hội, khán giả đặt nghi vấn Từ Hy Viên không chung thủy trong cuộc hôn nhân với Uông Tiểu Phi và chỉ trích cô. Theo lời DJ Koo, anh và ngôi sao Vườn sao băng đã cùng đi du lịch vào 10 năm trước, tức năm 2012. Thời điểm này, Từ Hy Viên vừa kết hôn với Uông Tiểu Phi được vài tháng. Đồng nghĩa với việc cô đã có mối quan hệ sai trái với nam ca sĩ Hàn Quốc.

Trước sự bàn tán của dân mạng, quản lý Từ Hy Viên lên tiếng bác bỏ thông tin nữ diễn viên Đài Loan từng ngoại tình sau lưng chồng cũ Uông Tiểu Phi. Người đại diện cho biết thị phi xuất phát từ sai sót của nhóm làm phụ đề. "Họ lẽ ra phải dịch là 20 năm trước nhưng lại dịch thành 10 năm. Hiểu lầm từ đây mà ra", quản lý Từ Hy Viên chia sẻ.Cuộc hôn nhân của Từ Hy Viên và DJ Koo nhận được sự quan tâm từ truyền thông lẫn công chúng. Ảnh: Vogue Taiwan.

Koo Jun Yup và Từ Hy Viên thông báo kết hôn ngày 8/3. Họ tiến đến hôn nhân sau vài tháng trò chuyện qua mạng dù chưa gặp lại nhau sau 24 năm xa cách. Ngày 28/3, cả hai hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn ở Đài Loan.

Gần đây, Từ Hy Viên và DJ Koo trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue Đài Loan. Nữ diễn viên tâm sự cuộc sống hạnh phúc hiện tại là giấc mơ. Cô nói về nhân duyên nối lại tình xưa với ca sĩ Hàn Quốc: "Có lẽ cuộc sống của tôi gặp nhiều chuyện bi thảm, nhưng kết cục vẫn là kịch vui".

Do chịu tổn thương từ cuộc hôn nhân với doanh nhân Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên không muốn một hôn lễ xa hoa rầm rộ với nhẫn kim cương hay váy cưới cầu kỳ với DJ Koo. Cô và chồng mới cũng thống nhất không sinh con chung vì tuổi tác của nữ diễn viên đã cao, sức khỏe không đảm bảo.

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com