Rải tro cốt của Aaron Carter xuống biển

Một phần tro cốt của Aaron Carter sẽ được an nghỉ cùng người chị quá cố. Phần khác sẽ được mẹ nam ca sĩ giữ lại để có thể chôn cất cùng nhau khi bà qua đời.Một phần tro cốt của Aaron Carter sẽ được rải xuống biển.

Chia sẻ trên TMZ, bà Jane - mẹ của Aaron Carter - cho biết một phần tro cốt của con trai sẽ được rải xuống quần đảo san hô Florida Keys (bang Florida, Mỹ), để đoàn tụ cùng chị gái quá cố Leslie. Hồi năm 2012, tro cốt của Leslie đã được rải xuống đây.

Kế hoạch trên sẽ được tiến hành vào mùa xuân, và bà Jane lưu ý rằng hôn thê cũ của Aaron là Melanie Martin sẽ không có mặt trong buổi lễ ở Florida.

"Bà Jane sẽ giữ lại một phần tro cốt của Aaron để có thể chôn cất cùng nhau khi bà qua đời", nguồn tin cho biết.Bà Jane sẽ giữ lại một phần tro cốt của con trai. Ảnh: The Sun.

Gia đình đã tiến hành hỏa táng thi hài của ca sĩ sinh năm 1987 vào giữa tháng 11 và nhận giấy chứng tử. Angel Carter - chị gái của nam ca sĩ - là người giữ tro cốt. Dù đã mất gần một tháng, nguyên nhân cái chết của Aaron vẫn chưa được công bố.

"Hoàng tử nhạc pop" ra đi đột ngột và không để lại di chúc. Do vậy, việc phân chia tài sản của anh hoàn toàn phụ thuộc vào chính quyền bang California. Căn cứ vào luật thừa kế của California, chính quyền sẽ giao toàn bộ tài sản của nam ca sĩ cho con trai vì Aaron chưa kết hôn tại thời điểm anh qua đời.

Trước khi mất, Aaron sống trong tình trạng kinh tế bấp bênh. Nam ca sĩ gần như không tích lũy được đồng nào và tiêu toàn bộ số tiền bản thân kiếm được chỉ trong thời gian ngắn.

People xác nhận Aaron Carter qua đời tại nhà riêng ở Lancaster (California, Mỹ) ngày 5/11, hưởng dương 34 tuổi. Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy lon khí nén và lọ thuốc trong phòng tắm của Aaron. Vì thế, nhiều khả năng cái chết của anh có liên quan đến chất kích thích và tiền sử chấn thương tâm lý nặng nề.

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com