Đoàn phim dừng quay vì nam diễn viên qua đời trong thảm kịch Itaewon

Trước khi qua đời vì vụ giẫm đạp ở Itaewon, Lee Ji Han đang quay "Kkokdu's Gye Jeol" của MBC. Đoàn phim chưa bàn bạc việc thay thế diễn viên.Lee Ji Han là nạn nhân của vụ thảm kịch ở Itaewon.

Ngày 31/10, tờ Spotv News đưa tin bộ phim Kkokdu's Gye Jeol của MBC tạm dừng lịch quay sau khi nam diễn viên Lee Ji Han qua đời. Đại diện từ đoàn làm phim nói với Spotv News trong Kkokdu's Gye Jeol, Lee Ji Han vào vai Jung Yi Deun - bạn trai cũ của nhân vật Han Gye Jeol (do Im Soo Hyang đảm nhận).

Các cảnh quay của Lee Ji Han trong phim chưa hoàn thành. Tuy nhiên, đoàn phim chưa quyết định về việc thay thế diễn viên. Đội ngũ sản xuất dự kiến ​​đến tang lễ của Lee Ji Han vào 1/11.

“Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới bạn bè và gia đình của Lee Ji Han trong thời gian đau thương này. Mong anh ấy yên nghỉ”, đại diện đoàn phim bày tỏ.Lee Ji Han qua đời ở tuổi 24.

Kkokdu's Gye Jeol là bộ phim lãng mạn giả tưởng về một thần chết tên là Kkokdu (Kim Jung Hyun). Nhiệm vụ của anh là sau 99 năm xuống Trái Đất một lần để trừng phạt loài người. Tại đây, Kkokdu gặp Han Gye Jeol - một bác sĩ có khả năng bí ẩn.

Đêm 29/10, ít nhất 154 người chết, cùng nhiều người khác bị thương - sau khi bị giẫm đạp ở lễ hội Halloween tại khu phố Itaewon của Seoul. Chính phủ Hàn Quốc chỉ định thời gian quốc tang đến ngày 5/11. Tất cả hoạt động giải trí, chương trình truyền hình, kế hoạch ra mắt sản phẩm… đều được nghệ sĩ nước này hoãn lại.

Lee Ji Han sinh năm 1998, từng xuất hiện trong chương trình sống còn của Mnet là Produce 101 mùa 2 phát sóng năm 2017. Sau đó, anh chuyển sang làm diễn viên và xuất hiện trong một số phim chiếu mạng. Trước khi qua đời, anh đang quay phim Kkokdu's Gye Jeol của MBC.

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com