Julia Fox: 'Tôi hẹn hò Kanye West chỉ để giải thoát Kim Kardashian'

Tình cũ Kanye West giải thích rằng cô chưa từng yêu rapper, chỉ đồng ý hẹn hò để giúp đỡ Kim Kardashian - thần tượng của mình.Cặp đôi chia tay chỉ sau 6 tuần hẹn hò. Ảnh: Getty.

Theo Pagesix, Julia Fox chỉ chấp nhận hẹn hò với Kanye West vào đầu năm nay để giữ rapper tránh xa Kim Kardashian trong bối cảnh cuộc ly hôn đầy tranh cãi.

Vào hôm thứ 2, khi bị chỉ trích vì từng hẹn hò một người phân biệt giới tính và phân biệt chủng tộc, nữ diễn viên giải thích: "Tôi nghĩ tôi có thể giúp Kim thoát khỏi Kanye. Tôi chỉ cần khiến anh ta thích tôi, và tôi biết tôi có thể làm được điều này".

Ngôi sao Uncut Gems, 32 tuổi, cho biết những suy nghĩ trên đến từ việc cô là fan hâm mộ lâu năm của nhà Kardashian.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ rằng ban đầu, cô không đáp lại tình cảm của Kanye West. Tuy nhiên, rapper 45 tuổi đã gọi cô ra ngoài và thậm chí la mắng cô vì có phép cư xử không tốt, đó là khi cô quyết định hẹn hò để giữ anh ta tránh xa Kim, 42 tuổi.


Nữ diễn viên chia sẻ ban đầu không có ý định hẹn hò Kanye West. Ảnh: GC Images.

Trong quãng thời gian hẹn hò, Kanye không kể về mối quan hệ cũ của mình. Thay vào đó, họ tâm sự về thời trang, các ý tưởng và về tương lai. Fox nghĩ mình có thể giúp rapper trở nên tốt hơn, nhưng rồi nhanh chóng nhận ra anh ấy không muốn nhận bất kỳ sự giúp đỡ nào. Người mẫu Playboy kết thúc mọi chuyện với West vào tháng 2 sau gần 6 tuần hẹn hò.

Ngay sau đó, Julia Fox lên trang cá nhân nói rằng cô "chưa từng yêu người đàn ông này". Vào tháng 9, cô cũng trả lời phỏng vấn với tạp chí ES Magazine rằng cô tự hào về bản thân vì đã buông bỏ.

Kể từ khi chia tay, West bị Adidas hủy hợp đồng và tạm thời bị cấm khỏi Twitter vì những nhận xét bài trừ Do Thái. Fox đã đề cập đến vụ bê bối trên mạng xã hội, nói rằng cô ấy “đứng về phía cộng đồng Do Thái".

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com