Nam Phong tranh cải “gay gắt” với Mentor vì thí sinh phạm quy trong Đẹp Từng Milimet.

Các Mentors cũng như thí sinh đều “căng thẳng” khi bước vào thử thách của chương trình. Mentor Nam  Phong ra sức nỗ lực động viên thí sinh hoàn thành thử thách và để bảo vệ học trò, “Cuộc chiến” được đẩy lên “đỉnh điểm” khi Mentor Nam Phong đối đầu đầy kịch tính bằng những màn tranh luận “nảy lửa” với Mentor đối thủ.


Mentor Nam Phong trong chương trình Đẹp Từng Milimet 

Đẹp Từng Milimet - chương trình thực tế với format hoàn toàn mới lạ với cuộc thi dành cho những người đam mê nghệ thuật trang điểm và người mẫu. Hiện tại, chương trình được phát sóng lúc 9:45 trên HTV7 thứ 7 hàng tuần và 19:30 cùng ngày trên kênh Youtube: Đẹp Từng Milimet (Makeup & Model)

Mentor Nam Phong đã thẳng thắng tố Mentor Lee Phương và Phát Nguyễn không có trách nhiệm cũng như không có quan tâm đến thí sinh của mình, Lee Phương đã không kiềm được bức xúc và đã khẩu chiến cùng Nam Phong, giám khảo Việt Anh đã cao tay kết thúc cuộc đấu khấu này của hai Mentor bằng những kinh nghiệm trong nghề.

Tiếp nối thành công của tập 3, ở tập 4,Đẹp Từng Milimet đã tiếp tục chứng tỏ sức nóng của mình khi liên tục hé lộ những màn “đấu đá”, tranh cãi gây cấn giữa các Mentor về luật chơi, khiến sức nóng của cuộc cạnh tranh giành lấy tấm vé đi tiếp cho các thí sinh được đẩy lên đến đỉnh điểm.

Trong chương trình xuất hiện dàn giám khảo như trưởng ban giám khảo NSND Việt Anh, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Make Up Hùng Việt, ca sĩ – diễn viên Cao Mỹ Kim. Dàn Mentor hùng hậu như Next Top Model Lee Phương –Siêu mẫu Nam Phong – Lâm Miu Miu – Phát Nguyễn và Mc Nguyễn Hoàng Vĩnh đảm nhận vị trí host (dẫn chương trình) đồng hành xuyên suốt cùng chương trình. Nguyễn Hoàng Vĩnh Là một gương mặt Mc quen thuộc của nhiều cuộc thi sắc đẹp ,nhiều chương trình của HTV ... với khả năng hoạt ngôn và ứng xử tình huống linh hoạt, Mc Nguyễn Hoàng Vĩnh, sinh năm 1991, được kỳ vọng mang đến làn gió mới, là mảnh ghép hoàn hảo cùng dàn ban giám khảo và Mentor của Đẹp Từng Milimet mùa đầu tiên.

Trong tập 4 tuần này, chúng ta sẽ thỏa sức thấy được sự sáng tạo của các thí sinh qua phần thi của mình. Các thí sinh chọn rất nhiều nhân vật để thể hiện chủ đề như Medusa – ma nữ với đôi mắt có thể hóa đá bất kì ai hay Yêu Tinh, Xác Ướp,…và được trình diễn giữa thiên nhiên tươi đẹp tại Hà Tiên.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa những phù thủy hóa trang và người mẫu trình diễn, đã làm sống động bức tranh giữa khung cảnh tuyệt đẹp tại Hà Tiên. Hầu hết các bạn thí sinh đều là những bạn sinh viên đến từ các trường đại học tại TP HCM. Khi nghe đến chủ đề thi tập 4, các bạn đã rất lo sợ nhưng bằng tất cả sự đam mê và sự nỗ lực học hỏi trau dồi, các bạn đã rất tự tin chinh phục thử thách.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com