Luật sư đồng loạt rời bỏ Kanye West

Sau phát ngôn phân biệt chủng tộc, Kanye West bị các luật sư từng làm việc cùng từ chối hợp tác. Bất chấp phản ứng tiêu cực, rapper từ chối xin lỗi và không rút lại quan điểm.Nam rapper vẫn từ chối nhận sai dù các đối tác lần lượt rời bỏ. Ảnh: Getty.

Page Six đưa tin các luật sư từ chối làm việc với cho Kanye West sau những phát ngôn phân biệt chủng tộc của nam rapper.

Trong vụ kiện ly hôn đình đám với vợ cũ Kim Kardashian, Kanye được đại diện bởi những luật sư có tiếng là Bernard Clair và Bob Cohen - đến từ công ty luật New York Cohen Clair Lans Griefer Thorpe & Rottenstreich LLP. Tuy nhiên, hãng luật này hiện không còn là đại diện của Kanye West.

Ngoài ra, chưa đầy một tuần sau khi hợp tác, TMZ cho hay nữ luật sư Camille Vasquez cũng từ chối bào chữa cho Kanye West. Công ty của cô, Brown Rudnick, vẫn sẵn sàng làm việc với rapper kèm điều kiện anh phải rút lại những tuyên bố phân biệt chủng tộc của mình. Thế nhưng Kanye West không xin lỗi.Các luật sư nổi tiếng lần lượt rời bỏ Kanye West. Ảnh: Page Six.

Khi được yêu cầu bình luận, đại diện của Kanye West và các vị luật sư từ chối trả lời.

Những luật sư nói trên đều là người có uy tín, từng chiến thắng khi bào chữa cho nhiều ngôi sao. Luật sư ly hôn Bernard Clair và Bob Cohen từng có khách hàng là Melinda Gates, Chris Rock và Judith Nathan. Họ đã giúp bà Melinda Gates được hưởng 76 tỷ USD sau vụ ly hôn với tỷ phú Bill Gates.

Camille Vasquez được Kanye West thuê để xử lý các vấn đề trong kinh doanh. Cô từng gây chú ý khi bào chữa cho diễn viên Johnny Depp, giúp tài tử chiến thắng trong phiên tòa phỉ báng với vợ cũ Amber Heard.

Trước đó, theo Page Six, nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng từ chối hợp tác với Kanye West. Các công ty như Gap, Balenciaga và Creative Artists Agency lần lượt cắt hợp đồng. Ngoài ra, mối quan hệ giữa anh và Adidas đang rạn nứt. Nhãn hiệu thời trang chịu nhiều áp lực từ phía dư luận. Họ cho biết vấn đề hợp đồng với Kanye West đang được xem xét nhưng vẫn chưa có quyết định chính thức.

Mặc dù nhận phản ứng tiêu cực từ công chúng, Kanye West nhất quyết không thay đổi quan điểm. Trong một cuộc phỏng vấn, rapper cho biết không cảm thấy có lỗi. Tại trận bóng rổ của con gái North vào tối thứ 6, anh phát biểu: "Tôi thấy những bình luận về người Do Thái chứng minh chính xác những gì tôi nghĩ".

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com