Dinh thự 60 triệu USD của Kim Kardashian bị đột nhập

Một thanh niên đã bị vệ sĩ bắt lại khi đang leo rào vào biệt thự Hidden Hills của Kim Kardashian ở California.

Ngày 16/10, TMZ đưa tin nam thanh niên tên Deandre Williams bị tạm giữ khi đang cố đột nhập vào dinh thự trị giá 60 triệu USD của Kim Kardashian. Deandre Williams đã vượt qua được hàng rào và cổng an ninh đầu tiên của dinh thự. Trong lúc tìm cách vào khuôn viên nhà Kim, anh bị bảo vệ bắt giữ do hệ thống phát hiện xâm nhập báo động.

Bị khống chế, Deandre vẫn chống trả quyết liệt. Anh bị đưa về đồn cảnh sát lúc 11h và phải đối mặt tội danh hành hung, xâm phạm tài sản riêng.Deandre Williams bị cảnh sát bắt giữ. Ảnh: TMZ.

Đây không phải lần đầu tiên dinh thự của nữ tỷ phú bị đột nhập. Trước đó, Deandre Williams từng rình rập bên ngoài nhà của nữ người mẫu. Anh được xác định là người si mê, có tình cảm với Kim siêu vòng ba. Thời điểm xảy ra vụ xô xát giữa Deandre Williams và các bảo vệ, không rõ Kim và 4 người con của cô có ở nhà hay không.Hidden Hills rộng 14.000 m2, có hai bể bơi, hai phòng spa, một vườn hồng, một vườn nho và nhiều khoảng sân rộng cho bọn trẻ chơi đùa. Ảnh: TMZ.

Những người chị em khác của Kim như Kylie Jenner hay Kendall Jenner cũng nhiều lần bị trộm hoặc fan cuồng rình rập nhà riêng. Họ phải thuê vệ sĩ, tăng cường các biện pháp an ninh để bảo vệ tài sản và bản thân.

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com