Bi Rain bị tố ngoại tình với nữ golf thủ giống Kim Tae Hee

Đại diện công ty kịch liệt phủ nhận tin đồn Bi Rain ngoại tình với nữ golf thủ sau lưng Kim Tae Hee và khẳng định sẽ có hành động pháp lý trước những tin đồn thất thiệt này.

Mới đây, tin đồn Bi Rain ngoại tình với một nữ golf thủ đã được lan truyền trên mạng. Ngay lập tức, Rain Company - công ty quản lý nam nghệ sĩ kịch liệt phủ nhận, khẳng định tin đồn này là vô căn cứ: "Thật nực cười. Những tin đồn đang lan truyền trên mạng đều là vô căn cứ. Hoàn toàn không phải sự thật. Chúng tôi sẽ tiến hành các hành động pháp lý ngay lập tức".Công ty hiện đang thảo luận với luật sư để thực hiện các hành động pháp lý đối với những tin đồn thất thiệt. Ngoài ra, nữ golf thủ được nhắc tới trong tin đồn nói trên cũng đang bị cư dân mạng tấn công trên các mạng xã hội.

Trước đó, một tin đồn được lan truyền rộng rãi về chuyện tình giữa ngôi sao hàng đầu và nữ vận động viên golf chuyên nghiệp có ngoại tình giống vợ mình ngày còn trẻ. Theo thông tin lan truyền, cả hai gặp nhau lần đầu tại một cuộc thi từ thiện chơi golf và trở nên thân thiết vì có chung sở thích chơi golf và mặc dù có sự chênh lệch tuổi tác đáng kể nhưng họ vẫn tiếp tục gặp nhau bất chấp dư luận. Nhiều đồn đoán khẳng định nhân vật được nhắc đến là Bi Rain và một nữ golf thủ chuyên nghiệp hạng A sinh năm 1996 có ngoại hình tương đồng với Kim Tae Hee.

Nguồn tin từ đại diện công ty cho biết Bi Rain rất tức giận khi xuất hiện tin đồn này. Bi Rain kết hôn với nữ diễn viên Kim Tae Hee vào năm 2017, có với nhau hai cô con gái. Cả hai là một trong những cặp đôi quyền lực hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc. Chuyện tình của cặp đôi luôn được công chúng ngưỡng mộ. Cặp đôi luôn luôn đồng lòng, ủng hộ nhau trong mọi dự án. Đặc biệt, nam ca sĩ được nhận xét là một người đàn ông "cuồng vợ" bởi anh luôn dành lời khen cho Kim Tae Hee.Kim Tae Hee và Bi Rain là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn Quốc

Trong một chương trình giải trí, Bi Rain từng thổ lộ: "Yêu và cưới thật tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi ước mình có thể tận hưởng thời kỳ tân hôn lâu hơn. Sau khi cưới, vợ tôi mang bầu con gái đầu lòng luôn nên khoảng thời gian tân hôn của chúng tôi khá ngắn... Điều khiến tôi hạnh phúc nhất mỗi khi về nhà chính là khoảnh khắc tôi nhặt đồ chơi của con lên khi bước chân vào nhà. Tôi luôn cảm thấy biết ơn vì cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tôi có niềm hạnh phúc mà không thể có được lúc còn độc thân".

Theo: SBS, Osen
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com