Angela Baby vẫn theo dõi Huỳnh Hiểu Minh trên Weibo?

Dù đã gần một năm trôi qua kể từ khi Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chính thức chia tay nhưng cư dân mạng phát hiện ra cô vẫn dành sự quan tâm cho chồng cũ trên Weibo.Tuy nhiên, hành động đó có thể là một chiều và Huỳnh Hiểu Minh không tỏ ra lo lắng như vậy.

Gần đây Weibo đã phát hành một chức năng mới mà không cảnh báo người dùng. Chức năng mới cho phép bất kỳ cư dân mạng nào cũng có thể xem hoạt động của người dùng khác trong các nhóm sở thích trực tuyến được gọi là "Chủ đề đặc biệt". Tìm hiểu sâu hơn, cư dân mạng phát hiện ra rằng Angela Baby vẫn quan tâm đến Huang Xiaogming’s Super Topic và hiện đang xếp hạng 3 về mức độ hâm mộ. Ngược lại, khi người hâm mộ kiểm tra trên trang Super Topic của Huỳnh Hiểu Minh, người ta không thấy bóng dáng của Angela Baby.

Nhiều người hâm mộ lo ngại rằng Angela Baby có thể vẫn còn tình cảm với Huỳnh Hiểu Minh mặc dù Huỳnh Hiểu Minh có thể không có chung tình cảm. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng hoạt động của Angela Baby’s Super Topic không nhất thiết báo hiệu tình cảm của Angela Baby dành cho chồng cũ. Thay vào đó, cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên không có thời gian để dọn dẹp trang mạng xã hội của mình.

Trong khi Angela Baby không trả lời cuộc thảo luận của cư dân mạng, các hoạt động trong Super Topic của cô hiện không có bất kỳ chủ đề nào liên quan đến Huỳnh Hiểu Minh. Angela Baby được cho là đã xóa sạch trang Weibo của mình sau khi trở thành mục tiêu bàn tán của cư dân mạng.

Theo J.Stars
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com