Thí sinh Hoa hậu Canada qua đời ở tuổi 21

Người đẹp Tanya Pardazi qua đời sau vụ tai nạn khi nhảy dù ở Toronto. Cảnh sát Nam Simcoe đang điều tra về nguyên nhân cái chết của cô.

Ngày 2/9, People đưa tin Tanya Pardazi - thí sinh Hoa hậu Canada đồng thời là hot TikToker - đã qua đời sau vụ tai nạn bất ngờ khi nhảy dù ở Toronto (Canada).

Theo đại diện của trung tâm nhảy dù Skydive Toronto, Pardazi thực hiện cú bung dù chính ở độ cao quá thấp khiến cho dù phụ không đủ thời gian cần thiết để hoạt động. Sự cố xảy đến, Pardazi bị rơi xuống đất và qua đời tại chỗ.Tanya Pardazi qua đời sau tai nạn khi nhảy dù.

Trung tâm này cho biết đang phối hợp với Sở Cảnh sát Nam Simcoe điều tra về vụ tai nạn chết người.

"Tanya Pardazi là học viên mới của Skydive Toronto Inc. Cô ấy là nạn nhân đầu tiên trong lịch sử hơn 50 năm hình thành, phát triển của trung tâm. Cái chết của Pardazi để lại nỗi buồn sâu sắc và ảnh hưởng đến tinh thần của các thành viên tại trung tâm", đại diện của Skydive Toronto cho biết.

Sự ra đi đột ngột của Pardazi khiến bạn bè thương tiếc. Trên mạng xã hội, Kimia Sepanlou - một người bạn thân của Pardazi - nói người đẹp 21 tuổi vui tính, hòa đồng và thích những trò chơi mạo hiểm.

"Pardazi là cô gái dũng cảm nhất mà tôi từng biết. Bất cứ khi nào chúng tôi nhìn thấy Pardazi là biết cô ấy đang tham gia một cuộc phiêu lưu nào đó. Cô ấy không thích cuộc sống nhàm chán. Hẹn gặp lại Pardazi ở một thế giới khác", người này chia sẻ.

Tanya Pardazi (21 tuổi) là sinh viên ngành Triết học của Đại học Toronto (Canada). Cô là TikToker nổi tiếng với hơn 95.000 lượt người theo dõi.

Người đẹp cũng là thành viên của đội cổ vũ Scarborough tại Đại học Toronto. Khi Pardazi mất, trên trang chủ của UTSC Cheer, các thành viên bày tỏ sự thương tiếc và chia buồn cùng gia đình.

Tanya Pardazi từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Canada và dừng chân ở vòng bán kết.

Khi còn sống, Pardazi có sở thích đi du lịch và trải nghiệm nhiều môn thể thao mạo hiểm. Nhảy dù là bộ môn mà người đẹp mới tham gia học gần đây.

Theo Zing.vnBài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com