Tang lễ diễn viên qua đời ở tuổi 27

Yoo Joo Eun qua đời ngày 29/8 ở tuổi 27. Trong tang lễ, bạn bè thực hiện tâm nguyện cuối cùng của nữ diễn viên.

Ngày 2/9, tờ Sports Chosun đưa tin bạn học tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc tới viếng và tiễn đưa nữ diễn viên Yoo Joo Eun. Tang lễ Yoo Joo Eun diễn ra ngày 31/8, tại Bệnh viện Đại học Ajou. Tới 2/9, bạn bè chia sẻ hình ảnh chụp trong tang lễ lên mạng xã hội.

Trong tấm hình, tất cả bạn bè tới viếng Yoo Joo Eun mỉm cười để thực hiện di nguyện của nữ diễn viên. Trong di chúc, Yoo Joo Eun mong muốn bạn bè không coi tang lễ của cô là một nỗi buồn. Nữ ca sĩ yêu cầu những người đến viếng không khóc.Hình ảnh trong tang lễ nữ diễn viên Yoo Joo Eun.

Yoo Joo Eun qua đời do tự tử vào ngày 29/8. Trong một bức thư tuyệt mệnh, Yoo Joo Eun chia sẻ: "Trái tim tôi gào thét rằng tôi không muốn sống nữa. Mọi người có thể thấy trống rỗng khi không còn tôi bên cạnh, nhưng hãy dũng cảm sống. Tôi sẽ dõi theo mọi người. Đừng khóc và tự trách mình. Hãy sống tốt nhé mọi người. Tôi muốn mời thật nhiều người đến dự đám tang của tôi".

Nữ diễn viên tiếp tục: "Tôi thực sự muốn làm diễn viên. Có lẽ đó là mọi thứ của tôi nhưng sống cuộc sống đó thật không dễ dàng. Tôi không muốn làm bất cứ điều gì khác. Tôi đã rất tuyệt vọng".Diễn viên Yoo Joo Eun qua đời ở tuổi 27.

Yoo Joo Eun sinh năm 1995. Cô từng đóng vai phụ trong phim Big Forest (2018) và Joseon Survival (2019). Khi Yoo Joo Eun qua đời, anh trai thông báo trên trang cá nhân của nữ diễn viên: "Joo Eun đã rời khỏi thế giới này và đến một nơi thoải mái, hạnh phúc hơn. Nếu các bạn có thời gian, hãy gửi lời chào đến Joo Eun trên con đường mới của em ấy".


Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com