Hoa hậu Hong Kong 2022 nói về phát ngôn có 5 bạn tình

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí sau đăng quang, Hoa hậu Hong Kong 2022 Lâm Ngọc Vị đã thẳng thắn chia sẻ về nghi vấn chiến thắng nhờ mối quan hệ của cha ruột, tài tử Lâm Tuấn Hiền.

Tối 25/9, ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2022 đã tìm được chủ nhân là người đẹp 27 tuổi Lâm Ngọc Vị .Lâm Ngọc Vị là chủ nhân vương miện Hoa hậu Hong Kong 2022. Ảnh: HK01

Ngay từ lúc bắt đầu cuộc thi, Lâm Ngọc Vị nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và công chúng xứ Cảng Thơm bởi người cha nổi tiếng, tài tử Lâm Tuấn Hiền. Có thông tin xuất thân giúp Lâm Ngọc Vị nhận được sự ưu ái trong suốt cuộc thi. Trong cuộc phỏng vấn với HK01 sau đăng quang, tân Hoa hậu Hong Kong đã thẳng thắng chia sẻ về nghi vấn chiến thắng nhờ mối quan hệ của cha ruột.

Liên quan đến câu hỏi có cha là ngôi sao thuận lợi hơn người khác, Lâm Ngọc Vị trả lời: “Tôi đã nỗ lực trong vài tháng qua. Bất kể là về quản lý cơ thể hay gia tăng giá trị cho bản thân. Tuy rằng tôi chưa thực sự xứng đáng với danh hiệu, tôi có được nó nhờ sự nỗ lực”.Lâm Ngọc Vị phủ nhận chiến thắng nhờ mối quan hệ của cha. Ảnh: Weibo

Người đẹp 9X cho rằng thế mạnh giúp cô có thể giành được sự ưu ái của ban giám khảo là tính cách hài hước.

Trước đó, khi lọt vào top 5 trong đêm chung kết, Lâm Ngọc Vị tin rằng cha ruột ngạc nhiên nếu cô đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô cũng “bật mí” cha không đồng ý với quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022.

Nhắc lại chuyện bị “ném đá” vì tiết lộ có 5 bạn tình trên sóng truyền hình trước đó, Lâm Ngọc Vị khẳng định chuyện quan hệ nam nữ là bình thường, không có gì phải ngại khi công khai bàn luận. Tuy vậy, cô thừa nhận những chia sẻ trong quá khứ có phần quá mức bởi lúc đó cô bị xem như “kẻ nửa vời” trong ngành giải trí và nôn nóng muốn thể hiện bản thân.

Tân hoa hậu họ Lâm cho biết không hối hận về những gì đã làm nhưng xem đó như một bài học quý giá. “Hóa ra mỗi câu tôi nói ra sẽ tồn tại mãi thế nhưng tôi tiếp tục là chính mình trong tương lai. Tôi có chính kiến, người khác nói gì không quan trọng”, cô nhấn mạnh.

Về kế hoạch hợp tác với TVB trong tương lai, Lâm Ngọc Vị bày tỏ sẽ làm theo sắp xếp của công ty.

Ngoài là con gái của Lâm Tuấn Hiền, Lâm Ngọc Vị còn được biết đến với tư cách người mẫu ảnh. Dù không có gương mặt xinh đẹp nổi bật, cô được đánh giá cao với ngoại hình gợi cảm, cao 1,76 m và nặng 62 kg. Cô từng thử sức diễn xuất trong Psycho Detective 2 năm 2019 nhưng không để lại nhiều dấu ấn.Lâm Ngọc Vị sở hữu hình thể quyến rũ. Ảnh: Instagram

Theo HK01
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com