Diễn viên 'Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên' qua đời ở tuổi 36

Sau một năm điều trị, bệnh ung thư miệng của Phó Tùng không thuyên giảm, ngược lại còn trầm trọng hơn. Anh được thông báo qua đời vào ngày 12/9.

QQ đưa tin nam diễn viên, ca sĩ Phó Tùng của Trung Quốc qua đời ở tuổi 36 vào ngày 12/9 sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh ung thư miệng.

Theo QQ, Phó Tùng được chẩn đoán mắc ung thư và nhập viện điều trị vào năm 2021. Nguyên nhân gây bệnh của anh được cho là xuất phát từ sở thích uống rượu, hút thuốc và nhai trầu tạo ra ảnh hưởng không tốt cho vùng miệng.Phó Tùng mất vì ung thư. Ảnh: Baidu.

Trước khi mất, nam ca sĩ trải qua 3 cuộc phẫu thuật để loại bỏ tế bào ung thư. Vùng mặt trái của Phó Tùng vì thế cũng bị biến dạng. Tình trạng bệnh của anh sau một năm điều trị không thuyên giảm, ngược lại còn trầm trọng hơn.

Tháng 6 vừa qua, nói về tâm nguyện của bản thân, Phó Tùng cho biết: "Mong ước lớn nhất của tôi là khỏi bệnh, không phải chịu đau đớn, được ngủ ngon giấc hàng đêm".

Phó Tùng tốt nghiệp Học viện Hý khúc Hồ Nam vào năm 2000. Anh gia nhập showbiz qua bộ phim truyền hình Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên. Năm 2007, Phó Tùng tham gia chương trình Super Boy và ra mắt với tư cách ca sĩ. Phát hành nhiều đĩa đơn nhưng sự nghiệp của Phó Tùng không được chú ý.

Theo Ifeng, hoàn cảnh của Phó Tùng khó khăn. Anh có một con gái 10 tuổi, phải gửi cho cha mẹ già nuôi giúp. Sau khi con lớn, vì bệnh tật, Phó Tùng để con học nội trú. Vì vậy, hai cha con hiếm có thời gian gặp mặt. Trước khi Phó Tùng trút hơi thở cuối cùng, cô bé được dì đưa đến gặp cha lần cuối. Theo gia đình, con gái Phó Tùng bị sốc vì cái chết đột ngột của cha.


Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com