Britney Spears thấy thảm hại vì bị con trai chỉ trích trên truyền hình

Sau khi bị con trai trách móc trên truyền hình, Britney Spears tuyên bố sẽ không gặp bọn trẻ đến khi cảm thấy mình có giá trị.

Theo Fox News, bài đăng mới nhất trên mạng xã hội là nỗi niềm của Britney Spears gửi 2 con trai Sean Preston (16 tuổi) và Jayden James (15 tuổi). Cô nói sẽ không gặp bọn trẻ đến khi cảm thấy mình "có giá trị".

Britney chia sẻ rằng cô tức giận và buồn khi con trai nói mẹ chưa đủ tốt, không phải người mẹ như chúng mong đợi. Ước muốn duy nhất của nữ ca sĩ lúc này là được lắng nghe và thấu hiểu.

Nhớ lại thói quen và những kỷ niệm đẹp ngày đầu làm mẹ, giọng ca Baby One More Time rút ra được bài học rằng cần quý trọng bản thân mình nhiều hơn. Cô sẽ chỉ thực sự trò chuyện với các con khi rảnh và cảm thấy đủ bình tĩnh.

"Tôi đã dành cho các con quá nhiều sự quan tâm, điều đó có vẻ thật thảm hại", Britney chia sẻ.Britney Spears và 2 con trai. Ảnh: Fox News.

Dẫu đau đớn vì bị con trai trách móc, theo Fox News, Britney vẫn cảm thấy không thể sống thiếu chúng khi chia sẻ: "Kể từ lúc 2 thằng bé sống nơi khác, thành thật mà nói, một phần linh hồn của tôi dường như đã chết. Hiểu theo nghĩa đen, tôi không còn mục đích để sống nữa".

Đầu tháng 9, con trai Jayden của Britney nói về quan hệ rạn nứt với mẹ. Quý tử phủ nhận tin đồn ghét mẹ như nhiều người vẫn nói. Tuy nhiên, cho dù dành tình cảm dạt dào cho mẹ, Jayden và anh trai vẫn chưa thể gặp Britney lúc này.

Jayden tâm sự trong cuộc phỏng vấn trên ITV: "Tôi nghĩ quan hệ giữa chúng tôi hoàn toàn có thể hàn gắn, chỉ là sẽ mất nhiều thời gian và nỗ lực. Tôi luôn hy vọng sức khỏe và tinh thần của mẹ tốt hơn. Khi nào mẹ ổn, tôi sẽ gặp mẹ".

Con trai nói câu "con yêu mẹ nhiều" và bày tỏ mong muốn rằng một ngày nào đó, mẹ con họ có thể ngồi lại với nhau lần nữa.

Bên cạnh đó, quý tử thừa nhận không vui khi mẹ chỉ trích ông bà ngoại và đăng tải những thứ cậu cho là không nên trên mạng xã hội.


Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com