Tham vọng mới của Tom Cruise

Tom Cruise và đạo diễn Christopher McQuarrie tiếp tục với dòng phim hành động, sau khi quay xong "Mission: Impossible 8".

Sau nhiều năm hợp tác trong thương hiệu Mission: Impossible và mới đây là Top Gun: Maverick, Tom Cruise và đạo diễn Christopher McQuarrie vẫn mang tham vọng phát triển tiếp dòng phim hành động - kịch tính.Tom Cruise (trái) và đạo diễn Christopher McQuarrie.

Mới đây, trên podcast Light The Fuse, McQuarrie tiết lộ bộ đôi tính mở rộng một thương hiệu phim hành động mới, với quy mô không thua kém loạt Mission: Impossible. Loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi gắn liền với tuổi trẻ và sự nghiệp của Tom Cruise, từng là bệ phóng đưa nam diễn viên lên hàng sao hạng A Hollywood.

McQuarrie ẩn ý: "Phim mới vẫn trong giai đoạn thai nghén, sẽ có rất nhiều xác máy bay đấy (chi tiết máy bay rơi thường xuất hiện trong phim hành động của Tom Cruise). Chúng tôi đã bàn bạc với nhau từ lâu rồi, chúng tôi hứa mang đến những pha hành động Tom Cruise chưa từng thực hiện. Đó là những chi tiết tôi rất tâm đắc. Những gì chúng tôi học được trong quá trình làm phim, về cách mang đến cảm xúc chân thực cho khán giả, những gì bạn từng trải nghiệm với Top Gun, giờ đây sẽ xuất hiện trong dự án mới đầy tâm huyết".Tom Cruise trong Top Gun: Maverick.

Theo đạo diễn, khi bộ phim ra mắt, người hâm mộ sẽ nhận ra các tình tiết quen thuộc, từng xuất hiện trong những tác phẩm được yêu thích của bộ đôi.

"Chúng tôi đẩy trải nghiệm của khán giả lên tầm cao mới", McQuarrie nói thêm.

Christopher McQuarrie cộng tác Tom Cruise từ Mission: Impossible – Rogue Nation - phần 5 của loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi. Ông chuyên trị các cảnh hành động phức tạp, đòi hỏi sự tập trung cao độ của diễn viên. Tác phẩm thứ 8 thuộc thương hiệu được ông chia làm hai phần, lần lượt là Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One (2023) và Mission: Impossible – Dead Reckoning Part Two (2024).

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com