Rapper Blueface và bạn gái đánh nhau trên đường

Blueface cho biết anh và bạn gái đánh nhau vì nam rapper phát hiện cô đã lừa dối anh.

Ngày 2/8, Variety đưa tin rapper Blueface đã đánh nhau với bạn gái Chrisean Rock trên đường phố Hollywood và bị người qua đường ghi lại.

Một nguồn tin cho biết sở cảnh sát Los Angeles đã bắt đầu điều tra sơ bộ về cuộc đánh nhau, song vẫn chưa xác minh được danh tính của cặp đôi vì họ rời đi trước khi cảnh sát có mặt tại hiện trường.Blueface và bạn gái Chrisean Rock.

Dù cặp sao có quyết định buộc tội lẫn nhau hay không, sở cảnh sát Los Angeles vẫn sẽ lập bản báo cáo tội phạm do mức độ nghiêm trọng của sự việc.

Trong đoạn phim được TMZ chia sẻ, Rock bắt đầu tấn công Blueface khi cả hai đang đi bộ trên vỉa hè, đồng thời hét lên chế nhạo anh. Sau đó, cặp đôi đã sử dụng nắm đấm, thậm chí còn vật lộn trên đường phố Hollywood.

Theo Variety, có vẻ như nam rapper đã cố gắng giảm bớt sự căng thẳng ở Rock. Anh ghì đầu bạn gái và liên tục nói “Bình tĩnh". Tuy nhiên, những nỗ lực của Blueface không thể kết thúc cuộc chiến. Đoạn video ghi lại cảnh đánh nhau kéo dài trong 4 phút.Blueface được cho là đang cố kiềm chế bạn gái. Ảnh: TMZ

Sáng 2/8, Blueface chia sẻ về câu chuyện này trên Instagram. Anh cho biết cả hai đánh nhau để giành quyền kiểm soát điện thoại sau khi Blueface phát hiện Rock đã nói chuyện với nhiều người đàn ông khác.

Blueface liên tục nói rằng Rock đã lừa anh, thậm chí còn tố cáo bạn gái đã ngủ với nhân viên cải tạo tại nhà tù New Orleans. Tuy nhiên, Rock phủ nhận thông tin này.

Đây không phải lần đầu Blueface và Rock xuất hiện trên các mặt báo vì đánh nhau. Cả hai đã nhiều lần đối đầu với cảnh sát và từng bị bắt vì tội trộm xe.

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com