Nữ thần tượng bị đuổi khỏi nhóm nhạc

Chu Lực Duy không còn là thành viên của nhóm BEJ48. Quyết định loại bỏ được đưa ra chỉ sau một ngày nữ ca sĩ vướng bê bối quay lén, phát tán clip nhạy cảm của bạn thân.


Ngày 2/8, Sina đưa tin công ty TNHH Văn hóa & Truyền thông Bắc Kinh Star48 thông báo chấm dứt hợp đồng quản lý với nữ ca sĩ Chu Lực Duy. Chu Lực Duy là thành viên của nhóm nhạc BEJ48.

Chu Lực Duy xác nhận thông tin rời nhóm BEJ48. Nữ thần tượng cho biết cô và công ty quản lý đi đến quyết định cuối cùng "ngừng hợp tác" sau cuộc nói chuyện kéo dài nhiều tiếng. "Tôi không còn là thành viên của BEJ48", Chu Lực Duy cho biết.Chu Lực Duy rời showbiz chỉ sau một tháng ra mắt. Ảnh: Sina.

Liên quan đến bê bối quay lén và phát tán ảnh nhạy cảm của bạn thân, Chu Lực Duy đưa ra quan điểm không thừa nhận cũng không phủ nhận những lời tố cáo.

"Vụ việc xảy ra cách đây 2 năm. Cảnh sát đã điều tra vụ việc và cô gái đó cũng thông báo cho các bạn kết quả. Nếu muốn biết thêm chi tiết, mời mọi người đến đồn cảnh sát đường Dụ Tường, Thạch Gia Trang. Tôi không muốn giải thích bất cứ điều gì dưới góc nhìn của mình", Chu Lực Duy cho biết.

Chu Lực Duy là thành viên thứ 11 của nhóm BEJ48. Cô ra mắt công chúng vào tháng 6. Sau một tháng bước chân vào showbiz, nữ ca sĩ trẻ bị bạn cùng phòng tố cáo hành vi quay lén, phát tán clip nhạy cảm. Theo lời người được cho là nạn nhân, Chu Lực Duy đã gửi toàn bộ video quay được cho bạn trai.

Người tố cáo cho biết cô bị Chu Lực Duy quay lén lúc đang tắm vào năm 2020. Nhân lúc nạn nhân đi tắm và bước ra ngoài lấy đồ, thành viên nhóm BEJ48 dùng điện thoại quay lại khoảnh khắc nhạy cảm của bạn.

"Tôi bắt quả tang cô ta quay lén và phát tán video cho bạn trai, nhưng không thể đưa cả hai ra tòa. Tôi không muốn nhận bất kỳ khoản bồi thường nào, chỉ muốn không có thêm bất kỳ người bị hại nào khác dưới tay hai kẻ đó. Cô ta - Chu Lực Duy - không xứng trở thành hình mẫu cho người khác dưới danh xưng thần tượng", nạn nhân thể hiện sự bức xúc.

Vụ việc khiến Chu Lực Duy bị chỉ trích dữ dội. Trên mạng xã hội, khán giả cho rằng Chu Lực Duy vi phạm pháp luật, nhân phẩm kém không xứng làm người nổi tiếng. Họ yêu cầu công ty quản lý sa thải nữ thần tượng trẻ.

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com