Người mẫu Nga qua đời ở tuổi 28, thi thể được tìm thấy trên sông

Anastasia Kochervey mất tích vào đầu tháng 8. Thi thể cô được phát hiện trên sông ngày 13/8.

Ngày 27/8, The Sun đưa tin Anastasia Kochervey, người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế tại Nga, qua đời ở tuổi 28. Thi thể cô được tìm thấy tại một con sông ở St. Petersburg. Vào thời điểm phát hiện, trên người Anastasia Kochervey chỉ mặc nội y.

The Sun cho biết Anastasia Kochervey được báo mất tích vào đầu tháng 8. Trước khi không rõ tung tích, theo tường trình của Olesya Malibu - bạn thân Anastasia Kochervey, nữ người mẫu gặp rắc rối với một người đàn ông sống tại Moscow. Gã này đã dọa giết cô.Thi thể của Anastasia Kochervey được tìm thấy sau gần 2 tuần mất tích. Ảnh: RT.

Lần cuối cùng Olesya Malibu liên hệ với Anastasia Kochervey là cách đây vài tuần. Anastasia có tâm trạng vui vẻ. Gần đây, Anastasia Kochervey chuyển đến St. Petersburg để bắt đầu cuộc sống mới, nhưng gặp bi kịch.

Theo RT, cảnh sát Nga đã mở cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của Anastasia Kochervey. Họ không loại trừ việc ngôi sao show thực tế bị sát hại.

Anastasia Kochervey có ngoại hình sáng, vóc dáng nóng bỏng. Cô nổi tiếng sau khi tham gia hai show hẹn hò nổi tiếng nhất ở Nga là Dom 2 và Let's Get Married. Anastasia Kochervey được yêu mến nhờ hình mẫu phụ nữ tài năng và nghị lực. Thời bé, cô từng không thể đi lại vì gặp vấn đề thể chất. Bằng sự kiên trì tập luyện, Anastasia Kochervey khôi phục khả năng đi đứng.

Theo RT, cái chết bất ngờ và bí ẩn của Anastasia Kochervey gây chấn động dư luận Nga. Công chúng bày tỏ sự tiếc thương cho sự ra đi khi tuổi đời còn trẻ của nữ người mẫu.


Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com