Nghệ sĩ Uyên Thảo trẻ trung, xinh đẹp bên xế hộp tiền tỷ

Uyên Thảo được biết là một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều xế hộp tiền tỷ, mỗi chiếc xe có một công năng riêng mà cô yêu thích. Mới đây nhất nữ diễn viên vừa tậu thêm xe Ford Toumeo 2021 rộng rãi dành cho những chuyến lưu diễn xa.

Hôm nay ngày 5/8, nghệ sĩ Uyên Thảo diện đầm trẻ trung đến nhận xe với tâm trạng vô cùng phấn khích vì sự tiện nghi đáp ứng được nhu cầu đi lại một cách thoải mới nhất. Chiếc ô tô mới của Nữ Hoàng kịch Trong Nhà Ngoài Phố thuộc dòng xe sang 7 chỗ có giá trị tiền tỷ.


Nghệ sĩ Uyên Thảo

Nữ nghệ sĩ hào hứng chia sẻ trong ngày đầu nhận xe: 'Thảo đã rất nhiều lần mua xe mới, nhiều xế hộp có giá trị cao hơn, thời trang hơn, cao cấp hơn nhưng đây là lần đầu tiên Thảo cảm thấy thú vị vì được biết nhiều công năng tối ưu của dòng xe này và sẽ cải tạo thêm đầy đủ tiện nghi, thoải mái cho việc làm nghệ thuật cũng như kinh doanh xa hàng trăm cây số'


Diễn viên phim 'Trở về 3' là một trong những nghệ sĩ có điều kiện kinh tế vững chắc. Cô sở hữu nhiều bất động sản tại TP HCM và đổi xe hơi liên tục. Ngoài tham gia hoạt động nghệ thuật, Uyên Thảo còn thành công trong kinh doanh bất động sản.


Được biết là nghệ sĩ giàu có sở hữu nhiều xe sang, Uyên Thảo còn được khán giả khen ngợi với vẻ đẹp không tuổi. Sở hữu vóc dáng thon gọn vạn người mê, Uyên Thảo cũng có sở thích chụp ảnh bikini vì xem đây là một trong những cách lưu giữ lại hình ảnh đẹp nhất của mình qua từng độ tuổi.


Bà mẹ một con tiết lộ tuy rất bận rộn với công việc nhưng việc chú trọng nhan sắc, vóc dáng luôn được cô ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, khi đã không còn trẻ, nữ diễn viên càng ý thức được việc gìn giữ nhan sắc và sức khỏe của mình.


Là một trong những gương mặt được khán giả yêu thích từ thập niên 90, Uyên Thảo thường được nhắc đến bên cạnh các nghệ sĩ như: Diễm Hương, Y Phụng, Việt Trinh... Đặc biệt, cô là diễn viên kịch đã quen mặt với khán giả ở nhiều sân khấu kịch, nhất là sau chương trình "Trong nhà ngoài phố", cô càng được lòng khán giả hơn. Đã từng tham gia nhiều vai diễn nữ chính ở sân khấu kịch Hồng Vân và loạt vai diễn khá ấn tượng trong nhiều bộ phim truyền hình: Gọi nắng, Hoa vàng nơi ấy, Tình yêu trong sáng, Vàng, Oan nghiệt, Sỏi đá cũng biết yêu, Sao đổi ngôi...

Hoàng Vương Khang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com