Lee Ryan lên tiếng sau vụ lăng mạ tiếp viên hàng không

Lee Ryan thừa nhận hành vi sai trái và cho biết sẽ giảm bớt lịch trình làm việc để dành thời gian chăm sóc sức khỏe, gia đình.

Trong chia sẻ trong ngày 12/8, Lee Ryan lên tiếng về cáo buộc gây rối trật tự công cộng khi có hành vi xúc phạm, lăng mạ tiếp viên hàng không trên chuyến bay từ Glasgow đến London (Anh) đầu tháng 8.

Thành viên nhóm Blue tâm sự: "Những ngày qua, tôi dành thời gian suy nghĩ về hành vi của mình và ảnh hưởng của nó đến người xung quanh. Tôi thú nhận bản thân đang phải vật lộn với chứng nghiện rượu. Nó khiến tôi thường xuyên nói hoặc làm điều ngớ ngẩn".Lee Ryan thừa nhận cơn nghiện rượu dẫn đến hành vi thiếu kiểm soát. Ảnh: The Guardian.

Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi toàn bộ nhân viên phi hành đoàn, hành khách trên chuyến bay, cũng như ban nhạc Blue, gia đình và người hâm mộ. Anh hứa không tái phạm hành vi sai lầm.

"Tôi đã nắm được gốc rễ của vấn đề và vì thế, tôi quyết định giảm bớt lịch trình làm việc trong thời gian này. Tôi sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ của chuyên gia sức khỏe và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình", giọng ca All Rise tiếp tục.

Qua vụ lùm xùm, Ryan nói rút kinh nghiệm sâu sắc. Anh cảm ơn những người đã nhắn tin động viên, thông cảm cho hành vi dại dột. Lần nữa, anh xin lỗi vì khiến nhiều người hâm mộ thất vọng.

Theo The Sun, chia sẻ của ngôi sao 39 tuổi nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đa số bình luận ủng hộ anh cai nghiện rượu và sau đó hãy tập trung vào sự nghiệp âm nhạc.Cảnh sát bắt giữ Lee Ryan ngay sau khi máy bay hạ cánh ở London (Anh). Ảnh: Mail Online.

Đầu tháng 8, Yahoo đưa tin Lee Ryan bị cảnh sát còng tay và đưa đến phòng giam ngay sau khi đáp chuyến bay từ Glasgow đến London (Anh).

Sau 12 giờ, nam ca sĩ được thả nhưng vẫn bị điều tra thêm. Anh vướng cáo buộc gây rối trật tự công cộng khi có hành vi xúc phạm, lăng mạ tiếp viên hàng không.

Nguồn tin cho biết chuyến bay bị hoãn 20 phút, tất cả hành khách đều khó chịu trước sự thiếu kiểm soát của ca sĩ này. Anh đã rời chỗ ngồi, di chuyển lên xuống lối đi và thậm chí chạy đến rèm cửa của phi hành đoàn.

Nhân chứng kể: "Anh ta hung hăng với các tiếp viên nữ khi biết mình không được phục vụ rượu theo yêu cầu".

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com