Ca sĩ Hàn Quốc phục vụ quán cà phê để kiếm sống

Sau khi nhóm nhạc tan rã, Choi Sungmin chuyển sang làm diễn viên nhưng thu nhập không ổn định. Vì vậy, anh phải phục vụ ở quán cà phê để có tiền trang trải cuộc sống.

Trong chương trình thực tế DNA Mate mới lên sóng trên đài MBC, Choi Yena - cựu thành viên nhóm nhạc IZ*ONE - cùng ê-kíp tới quán cà phê nơi anh trai cô là Choi Sungmin đang làm việc. MC Kim Jong Eun hỏi Choi Sungmin: "Anh được biết đến là anh trai của Choi Yena nhưng thực tế anh là thần tượng của nhóm nhạc CO-ED School và SPEED phải không?".Choi Sungmin làm việc tại quán cà phê.

Nam ca sĩ trả lời: "Tôi ra mắt năm 2010 và bắt đầu làm việc tại quán vào mùa đông năm 2021. Đã hơn nửa năm trôi qua kể từ khi tôi làm công việc này. Tôi vẫn nhận được lời mời tham gia chương trình và phim ảnh nhưng việc kiếm tiền để mưu sinh là ưu tiên hàng đầu của tôi".

Theo Choi Sungmin, việc đóng phim không giúp anh có thu nhập ổn định. Do đó, anh quyết định làm việc bán thời gian tại một quán cà phê để kiếm tiền.

Choi Sungmin sinh năm 1995 trong nhóm nhạc hỗn hợp (có cả thành viên nam và nữ) CO-ED School vào năm 2010. Năm 2013, CO-ED School tách thành hai nhóm nhỏ là SPEED và Five Dolls. Choi Sung Min cùng các thành viên nam hoạt động trong nhóm SPEED. Trong khi đó, Five Dolls gồm những thành viên nữ còn lại. Sau thời gian dài hoạt động nhưng không được chú ý, năm 2015, SPEED chính thức tan rã.Anh em Choi Sungmin và Choi Yena. Ảnh: Instiz.

Sau đó, Choi Sungmin tập trung cho công việc diễn xuất. Anh tham gia Star Camp 202 vào năm 2016 và gần đây đóng vai Si Woo trong bộ phim truyền hình Broke Rookie Star của đài KBS World.

Em gái của Choi Sungmin là Choi Yena. Nữ ca sĩ nổi tiếng khi tham gia Produce 48 và lọt vào đội hình ra mắt của nhóm nhạc dự án IZ*ONE. Sau khi IZ*ONE tan rã, Choi Yena phát hành sản phẩm âm nhạc cá nhân và được công chúng yêu thích.


Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com