Britney Spears: 'Mỗi lần đến thăm tôi, bọn trẻ vào phòng đóng chặt cửa'

Nữ ca sĩ Britney Spears cho biết trước khi hai con trai ngừng đến thăm cô, mỗi lần tới bọn trẻ đều lao vào phòng riêng đóng chặt cửa, không giao lưu với mẹ.Trên Instagram ngày 10/8, Britney chia sẻ câu chuyện về mối quan hệ của cô với các con trai Sean Preston 16 tuổi và Jayden James 15 tuổi. Ngôi sao nhạc pop 40 tuổi nói rằng lẽ ra những chuyện riêng tư trong gia đình phải được giữ kín nhưng cô đành lên tiếng vì chồng cũ - cựu vũ công Kevin Federline - đã kể vấn đề này lên báo vào tuần trước, nơi anh tiết lộ hai con trai lựa chọn không gặp mẹ vài tháng nay.

Britney viết: "Tình hình lẽ ra phải được giải quyết 100% riêng tư và chắc chắn không phải ở mạng xã hội. Nhưng kênh truyền thông ở Anh đưa tin rằng mẹ kế của chúng muốn giữ các con tôi tránh xa mọi tranh cãi và chấn thương tâm lý trong nhà tôi... Tôi luôn trao cho các con tình yêu thương trong ngôi nhà của mình và tôi có phước lành từ những người tôi cho phép ra vào nhà".Britney và hai con trai vài năm trước. Ảnh: Instagram.

Giọng ca Toxic tâm sự cô luôn mong đợi được gặp hai con của mình nhưng thời gian qua không phải lúc nào bọn trẻ cũng đáp lại mong mỏi này. "Tôi biết rằng thanh thiếu niên rất khó đối phó ở tuổi đó, nhưng không thể hành xử thô lỗ và tỏ ra đáng ghét. Bọn trẻ đến thăm tôi nhưng bước vào cửa là đi thẳng vào phòng của chúng rồi khóa trái lại! Người giám sát nói với tôi rằng bọn trẻ chỉ thích ở phòng của mình. Tôi tự hỏi tại sao chúng lại đến thăm tôi nếu thậm chí không hỏi thăm mẹ! Dù vậy tôi chưa bao giờ nói điều đó vì tôi cần phải tử tế".

Ngôi sao nhạc pop thừa nhận "tuổi thiếu niên thật kỳ lạ" và giải thích rằng cô đã cố gắng hết sức để làm cho các con mình vui vẻ mỗi khi chúng đến chơi. Tuy nhiên mọi nỗ lực của cô không được đền đáp. Britney được gặp con ba lần mỗi tuần nhưng bọn trẻ ngày càng đến thưa hơn. "Mùa hè này, chúng nói với tôi rằng: Bọn con sẽ đến đây ít hơn", Britney viết. Cô đã gọi điện cho chồng cũ tâm sự về việc các con ngày càng khắc nghiệt với mình và nói về những thay đổi của bọn trẻ ở tuổi teen. Britney cho biết chồng cũ hứa không để các con xa cách mẹ nhưng "từ đó đến giờ, tôi đã không gặp bọn trẻ".Sean Preston (trái) và Jayden James (phải). Ảnh: Instagram.

Trong cuộc phỏng vấn vài ngày trước, Kevin Federline tiết lộ hai con trai tự quyết định không gặp mẹ ở thời điểm này và không đến dự đám cưới của mẹ với diễn viên Sam Asghari hồi tháng 6. Vợ hiện tại của Kevin cũng phát biểu rằng vợ chồng cô bảo vệ bọn trẻ trong tổ ấm của mình và không muốn để cuộc sống đầy ồn ào của Britney ảnh hưởng đến chúng. Khi đọc được thông tin trên Daily Mail, Britney phẫn nộ vì chồng cũ đã đưa chuyện con cái lên báo để kể. Cô nói cảm thấy "đau lòng" khi Kevin công khai thảo luận vấn đề mẹ con cô trước truyền thông. Đồng thời nữ ca sĩ chia sẻ: "Như chúng ta đã biết, nuôi dạy các cậu bé tuổi teen không bao giờ là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai".

Trong bài viết hôm thứ Tư trên Instagram, Britney cũng chỉ trích chồng cũ vì tuyên bố việc cô bị đặt dưới quyền bảo hộ của bố đẻ là cần thiết. Năm ngoái, Kevin vẫn nói rằng Britney không được chăm sóc tốt dưới quyền bảo hộ nhưng giờ anh thay đổi quan điểm. "Bố của Britney, ông Jamie Spears, đã đến gặp tôi và trò chuyện khá nhiều. Tôi thấy ông ấy là một người đàn ông thực sự quan tâm đến gia đình mình và muốn mọi thứ đều ổn", Kevin nói trong cuộc phỏng vấn. Khi được hỏi liệu anh có tin rằng sự can thiệp của Jamie đã "cứu" Britney hay không, cựu vũ công 44 tuổi trả lời: "100% tôi cảm thấy ông ấy đã cứu cô ấy vào thời điểm đó".

Britney Spears bị đặt dưới quyền bảo hộ từ năm 2008 sau khi bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Tháng 6/2021, nữ ca sĩ lần đầu lên tiếng trước tòa rằng cô bị cha đẻ và những người liên quan bóc lột, lạm dụng như nô lệ suốt 13 năm. Sau quá trình điều tra, tháng 11/2021, tòa tuyên bố quyền bảo hộ cá nhân và tài sản đối với Britney không còn cần thiết. Nữ ca sĩ được tự do quyết định cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của mình.


Theo ngoisao.vnexpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com