Britney Spears chưa thể sống yên ổn

Dù thoát khỏi quyền giám hộ, thực tế Britney Spears chưa được yên ổn vì ông Jamie liên tục tìm cách quấy rối con gái.

Trong lá đơn mới nhất gửi tòa án, Britney Spears tuyên bố rằng cha ruột của cô - ông Jamie Spears - đang tìm cách xóa hồ sơ y tế của nữ diễn viên. Đây là động thái nhằm "minh oan" cho bản thân và "trả thù" con gái.

Trong đơn đệ trình lên tòa án, Mathew Rosengart - luật sư của công chúa nhạc pop - lập luận rằng ông Jamie đang tìm mọi cách để bắt nạt, quấy rối và đe dọa con gái.

Trước đó, ngày 22/7, Alex Weingarten - luật sư của Jamie - đề nghị nên xóa bỏ mọi hồ sơ y tế, bao gồm hồ sơ chưa được công bố của Britney Spears.

Mặc dù Weingarten nói rằng việc nộp đơn của ông là thủ tục thông thường, Rosengart chỉ ra rằng đây là dấu hiện cho thấy động cơ ác ý của ông Jamie Spears.

Đề nghị từ phía ông Jamie Spears xuất hiện chỉ sau hai tuần thẩm phán đưa ra quyết định có lợi mới cho Britney về việc loại ông Jamie khỏi quyền giám hộ.Britney Spears và cha ruột vướng vào kiện tụng suốt nhiều năm. Ảnh: AP.

"Lúc đó, ông Spears biết rằng tòa án đưa ra phát quyết dự kiến ngày 13/7. Do biết được tòa án giải quyết vấn đề về quyền giám hộ ngày 27/7, ông Jamie tìm cách niêm phong hồ sơ y tế nhằm trả thù, chống lại con gái. Điều đó thật đáng xấu hổ", luật sư của Britney Spears nói.

Trong khi đại diện của Jamie Spears nói không lạm dụng, quấy rối con gái, một đặc vụ của FBI hồi tháng 1 ra tòa làm chứng rằng ông Jamie có theo dõi con gái, thậm chí xung đột quản lý tài chính.

Luật sư của Britney Spears đồng thời tuyên bố rằng ông Jamie đã niêm phong mọi hồ sơ của con gái từ ngày phiên tòa diễn ra, bao gồm mọi thứ liên quan đến quyền giám hộ 2008-2021.

Mathew Rosengart nói hồ sơ của Britney Spears bị niêm phong ít nhất đến ngày 26/10 năm nay. Ông đồng thời nói Britney Spears thực sự kiệt sức vì vụ kiện tụng với cha.

"Cô con gái tuyệt vời, nổi tiếng thế giới của ông Jamie muốn được tự do và tiếp tục cuộc sống. Đó phải là những gì quan trọng với người cha nhân hậu nhưng lại không phải vậy. Jamie nên ngừng lạm dụng, quấy rối và bắt nạt con gái mình", Rosengart nói.

Britney Spears được trả tự do sau 13 năm sống dưới quyền giám hộ của cha ruột. Tuy được thẩm phán trao trả tự do, thực tế vụ kiện vẫn còn nhiều khúc mắc và tiếp tục trong tương lai.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com