Britney Spears đau đớn về phát ngôn của chồng cũ

Ngôi sao nhạc pop không vui khi chồng cũ Kevin Federline lên báo kể lể về mối quan hệ giữa cô và hai con trai.

Theo Daily Mail, sau bài phỏng vấn của Kevin Federline, Britney Spears không giấu nổi sự bức xúc. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đau đớn. Thật buồn khi anh ấy chia sẻ về mối quan hệ giữa tôi và các con trên báo chí. Như mọi người đều biết, việc nuôi dạy một cậu con trai tuổi teen là điều không dễ dàng. Điều khiến tôi lo lắng là họ lấy lý do từ Instagram của tôi. Nhưng mọi việc xảy đến trước đó. Tôi đã cho con mình mọi thứ. Mẹ tôi từng nói: 'Hãy đưa những đứa trẻ cho bố của chúng'. Tôi đã quyết định chia sẻ".

Diễn viên Sam Asghari - chồng hiện tại của Spears - cũng chỉ trích Kevin Federline. Anh cho rằng việc Federline chia sẻ chuyện các con không muốn gặp mẹ có thể gây tổn thương cho hai bên.Britney Spears chỉ trích phát ngôn của chồng cũ.

"Những phát ngôn của anh ấy thật vô nghĩa và thiếu trách nhiệm. Các con thông minh và khi đủ 18 tuổi sẽ đưa ra được những quyết định của mình. Chúng có thể nhận ra người cha không nỗ lực làm việc, kiếm tiền trong 15 năm qua nhưng luôn tỏ ra là hình mẫu. Thời gian ăn bám của anh ấy sắp hết. Đó là lý do anh ấy đưa ra những phát ngôn gây tổn thương như vậy", Sam Asghari bày tỏ.

Sam Asghari nhắc lại chuyện Britney Spears phụ cấp hàng chục nghìn USD cho hai con mỗi tháng và khẳng định: "Hãy bỏ tên vợ tôi ra khỏi cái miệng của anh".

Trước đó, chồng cũ Kevin Federline lần đầu lên tiếng về Britney Spears, cũng như mối quan hệ giữa cô và các con sau nhiều năm ly hôn.

Trong bài phỏng vấn với Daily Mail, chồng cũ của nữ ca sĩ nói hai con trai gồm Sean Preston (16 tuổi) và Jayden James (15 tuổi) không muốn gặp mẹ. Đồng thời, việc Spears đăng tải những bức ảnh trong tư thế khỏa thân trên trang cá nhân khiến các con khó xử.

"Đã vài tháng kể từ lần cuối hai con gặp mẹ. Bọn trẻ cũng quyết định không đến dự lễ cưới của mẹ, dù chúng yêu Spears và chúc mừng hạnh phúc mới của mẹ", Federline chia sẻ.

Tháng 11/2006, Federline và Spears đệ đơn ly hôn với lý do "khác biệt không thể hòa giải". Trong hồ sơ, Britney Spears yêu cầu quyền nuôi hai con, Federline chỉ được quyền thăm nom. Đến tháng 7/2007, cuộc ly hôn hoàn tất. Đôi nghệ sĩ đạt được thỏa thuận nuôi con chung. Tuy nhiên, Kevin Federline đã "lạm quyền", muốn độc quyền nuôi con.

Đến tháng 1/2008, Federline được trao quyền giám hộ duy nhất với Preston và Jayden, sau khi Britney Spears bị đưa vào trại tâm thần. Cuối cùng, Spears chỉ được quyền thăm nom con 2 lần/tuần.

Vụ việc khiến Spears tức giận với Federline. Mãi đến năm 2011, khi cùng đến xem con trai đấu bóng chày ở trường, cô dần thiết lập quan hệ bạn bè với chồng cũ.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com