Britney Spear khẳng định bị gài bẫy

"Tất cả đều là sắp đặt. Không có chất gây nghiện trong máu của tôi, không cồn, không có bất cứ thứ gì. Đó đơn giản là sự bạo hành", nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo DailyMail, trong video 22 phút đăng tải tại kênh cá nhân, Britney Spear gây sốc khi khẳng định cha mẹ đã tính toán để giành quyền kiểm soát tài sản của mình.

Theo nữ ca sĩ, ý tưởng này được một người phụ nữ đề xuất cho cha của Britney và được mẹ cô giúp sức. Britney cũng kể lại chi tiết cách đối xử áp bức mà cô buộc phải trải qua trong suốt 13 năm.

Nhớ lại đêm mà mọi thứ bắt đầu vào năm 2008, "công chúa nhạc pop" nói cô đột nhiên thấy hơn 200 phóng viên chĩa máy ảnh để chụp lại khoảnh khắc cô được bế xuống cáng xe cấp cứu.

Nữ ngôi sao khẳng định: "Tất cả đều là sắp đặt. Không có chất gây nghiện trong máu của tôi, không cồn, không có bất cứ thứ gì. Đó đơn giản là sự bạo hành".Nữ ca sĩ cho rằng sự kiện cô bị bắt phải nhập viện để điều trị tâm lý vào năm 2008 là được tính toán trước nhằm kiểm soát tài sản của cô. Ảnh: Shutterstock.

Trong phần ghi âm, Britney Spear lặp lại phần lớn những tuyên bố mà cô đã đưa ra trước tòa về cha mình, Jamie Spear, và quyền giám hộ. Cụ thể, cô đã bị kiểm soát, đưa đến một bệnh viện tâm thần, buộc phải làm việc và đi lưu diễn, không được phép lái xe riêng hoặc giao lưu với bạn bè.

Theo ca sĩ, cha của cô luôn là một người thích kiểm soát. Khi còn nhỏ, anh trai của ngôi sao cũng từng hứng chịu nhiều trận đòn từ ông. Cô nhớ mình bắt buộc phải làm tất cả những gì được yêu cầu.

"Khi bị nói là béo, tôi buộc phải tới phòng tập. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mất tinh thần như vậy. Tôi phải làm theo vì tôi đã quá sợ hãi", cô nói.

Thậm chí vào đầu năm 2019, nữ ca sĩ bị ép vào cơ sở điều trị tâm thần vì phản đối một động tác tập nhảy. Tất cả bạn bè và người thân, bao gồm cả mẹ của ca sĩ đều chứng kiến những việc này xảy ra nhưng không can thiệp.

Cô nói: "Tôi thực sự thấy giận mẹ hơn bởi mỗi khi phóng viên gọi tới nhà, bà sẽ vờ ngây thơ và che giấu mọi việc. Trong khi bà ấy có thể tìm luật sư cho tôi một cách dễ dàng, cuối cùng một người bạn đã liên hệ giúp tôi. Nhưng mỗi khi tôi liên lạc với luật sư, điện thoại của tôi sẽ bị nghe lén".Jamie Spear tại phiên toà đối với quyền giám hộ của Britney Spear. Ảnh: AP.

Đoạn video chỉ gồm âm thanh, không có hình ảnh nữ ca sĩ nói chuyện trước camera. Ca sĩ kể lại mình đã nhận được nhiều cơ hội phỏng vấn từ Opera và những kênh khác nhưng cô quyết định tốt nhất là mình nên tự chia sẻ. Đường dẫn tới video được chia sẻ trên Twitter cá nhân của ca sĩ. Không lâu sau, video đã bị đặt chế độ riêng tư.

Vào tối chủ nhật, mẹ của Britney là Lynne Spear đã đăng một bức ảnh trên Instagram phản hồi về tuyên bố của ca sĩ. Theo bà, mặc dù đã cố gắng giúp đỡ nhưng ca sĩ liên tục từ chối.

Bà viết: "Mẹ chưa bao giờ và sẽ không bao giờ quay lưng lại với con! Những lời từ chối của con khiến mẹ cảm thấy vô vọng! Mẹ đã thử mọi thứ. Mẹ yêu con rất nhiều, nhưng cuộc nói chuyện này nên được riêng tư, chỉ mẹ và con".

Tháng 11/2021, Briney Spear được trả tự do sau 13 năm sống dưới quyền giám hộ của bố ruột. Ngôi sao 40 tuổi lấy lại quyền của một công dân bình thường, được tự kiểm soát cuộc sống cá nhân, sự nghiệp và tài sản của mình.


Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com