Anne Heche qua đời ở tuổi 53

Anne Heche rơi vào tình trạng chết não, hôn mê sâu sau vụ tai nạn giao thông. Ngày 13/8, cô qua đời.

Ngày 13/8, People đưa tin Anne Heche qua đời sau tai nạn giao thông. Đại diện của nữ diễn viên chia sẻ: "Hôm nay, chúng ta đã mất đi nguồn sáng tươi đẹp, tâm hồn nhân hậu và vui vẻ, người mẹ yêu thương và người bạn trung thành của tất cả".

Homer Laffoon, con trai Heche, đau đớn xác nhận tin buồn. Anh nói trong thông báo: "Anh trai Atlas và tôi đã mất mẹ. Sau 6 ngày biến động cảm xúc gần như không thể tin được, tôi chỉ còn lại nỗi buồn sâu sắc, không diễn tả thành lời. Con hy vọng mẹ không còn đau đớn nữa. Hãy yên nghỉ mẹ nhé, con yêu mẹ".Anne Heche trong một show truyền hình khi còn sống. Ảnh: Today Show.

MC Ellen Lee DeGeneres - người tình đồng tính nổi tiếng một thời của Heche - bày tỏ trên Twitter: "Tôi xin gửi cho các con, gia đình và bạn bè của Anne tất cả tình yêu thương này". Dòng tweet được đưa ra ngay sau khi ET đăng tải tin Heche qua đời.

Theo thông tin, mặc dù Heche đã chết hợp pháp theo luật California, trái tim của cô vẫn còn đập. Gia đình của nữ diễn viên cho phép One Legacy - tổ chức chuyên về hồi phục các cơ quan phi lợi nhuận - tìm người nhận tim phù hợp.

Một ngày trước, Deadline đưa tin Heche rơi vào tình trạng chết não, hôn mê kéo dài sau vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng ở Los Angeles. Nữ diễn viên không cải thiện sức khỏe sau thời gian điều trị tích cực.

Ngôi sao sinh năm 1969 được xác định tổn thương não, chấn thương phổi nặng. Cô phải duy trì sự sống bằng máy thở.

Ngày 5/8, Heche lái ôtô trên con phố thuộc vùng ngoại ô Los Angeles (Mỹ). Trưa cùng ngày, xe của cô mất lái và đâm vào gara của khu chung cư. Những người xung quanh cố gắng giúp nữ diễn viên thoát khỏi xe. Tuy nhiên, cô đã lùi xe lại và đâm vào ngôi nhà khác, khiến cả phương tiện bốc cháy.Anne Heche là ngôi sao nổi tiếng của thập niên 1990. Ảnh: Etonline.

Anne Celeste Heche sinh năm 1969, là diễn viên và đạo diễn người Mỹ. Cô được yêu mến với vai diễn Vicky Hudson và Marley Love trong vở Another World - tác phẩm giúp cô được vinh danh ở Daytime Emmy Awards.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com