Angelina Jolie thuê Maddox và Pax Thiên làm việc

Maddox và Pax Thiên làm trợ lý đạo diễn cho mẹ. Hai con nuôi là đầu mối liên lạc giữa cô và các bộ phận khác trong quá trình sản xuất phim.

Ngày 17/8, trả lời phỏng vấn tạp chí People, Angelina Jolie cho biết cô thuê 2 con trai nuôi Maddox và Pax Thiên làm việc cùng mình trên trường quay bộ phim mới Without Blood.

"Chúng tôi làm việc ăn ý với nhau. Đoàn phim như đại gia đình vậy, mọi thứ đều tự nhiên. Pax Thiên hoạt động rất chăm chỉ", minh tinh chia sẻ.

Hai con của Jolie làm việc ở bộ phận trợ lý đạo diễn, nghĩa là trao đổi trực tiếp với cô. Các quý tử giữ vai trò đầu mối liên lạc giữa cô và các bộ phận khác trong quá trình ghi hình, sản xuất phim.

Đây là lần thứ hai Pax Thiên theo mẹ lên phim trường. Năm 2017, khi Jolie làm đạo diễn First They Killed My Father ở Campuchia, con trai nuôi đã được giao nhiệm vụ chụp ảnh hậu trường.Pax Thiên chụp ảnh hậu trường cho First They Killed My Father - tác phẩm Angelina Jolie làm đạo diễn. Ảnh: People.

Without Blood, tác phẩm điện ảnh dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Italy Alessandro Baricco, đang được bấm máy ở Italy. Phim kể về Nina, cô bé lớn lên sau khi trải qua nỗi đau chiến tranh, mất người thân từ năm 4 tuổi. Đến năm 50 tuổi, cô gặp lại người tha mạng cho mình năm ấy và hồi tưởng bi kịch tuổi thơ.

Salma Hayek và Demián Bichir là hai diễn viên chính. Without Blood đánh dấu sự tái hợp giữa Jolie (vai trò đạo diễn) và Salma Hayek sau bom tấn Eternals (2021).

"Tôi rất vinh hạnh khi được Alessandro Baricco tin tưởng và chuyển thể tác phẩm thành phim. Cuốn tiểu thuyết đầy chất thơ, cảm xúc và có cái nhìn độc đáo về chiến tranh. Tác phẩm khiến chúng ta trả lời cho câu hỏi con người tìm kiếm gì sau những mất mát, đau thương của chiến tranh", Jolie bày tỏ với phóng viên Variety.Angelina Jolie tái ngộ Salma Hayek trong phim mới. Ảnh: Grazia Magazine.

Dù bận rộn cho phim mới, minh tinh vẫn dành thời gian cho vụ kiện với Brad Pitt. Gần đây, TMZ đưa tin Jolie chính là nguyên đơn ẩn danh đã kiện Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vì không truy tố Brad Pitt tội hình sự trong vụ xô xát với cô trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ ngày 14/9/2016.


Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com