Vũ Cát Tường: 'Tôi là gay'

"Trong tưởng tượng, tôi thấy mình mặc vest, nắm tay một cô gái làm đám cưới. I'm gay", Vũ Cát Tường chia sẻ.

Tối 9/7, Vũ Cát Tường xuất hiện trong ngôi nhà mới mua. Trong phần chia sẻ với khán giả, ca sĩ tâm sự chuyện cá nhân, công việc khi sắp bước sang tuổi 30. Vũ Cát Tường kể trước đây từng thử mặc váy nhưng nhận ra không hợp. Trong một số show diễn gần đây, nhiều khán giả hỏi Vũ Cát Tường về thời điểm lấy chồng, lập gia đình.

"Trong show gần đây, bạn khán giả hỏi 'bao giờ Tường lấy chồng?'. Nhưng không, trong tưởng tượng của Tường nghĩ về chính mình, Tường thấy mình mặc vest, nắm tay một cô gái làm đám cưới. Tôi là gay", Vũ Cát Tường chia sẻ.Vũ Cát Tường công khai xu hướng tính dục.

Đây là lần đầu Vũ Cát Tường công khai xu hướng tính dục. Ca sĩ sinh năm 1992 không ngần ngại thừa nhận giới tính và mong muốn có một cô gái ở bên cạnh để sẻ chia, được nắm tay khi bước lên lễ đường trong ngày cưới.

"Tường không có nhu cầu phải giải thích về bản thân mình. Nhưng Tường nghĩ sau 30, Tường sẽ nhận được nhiều câu hỏi về 'bao giờ lấy chồng, khi nào lập gia đình'. Nhưng Tường phải nói là 'I'm gay', để mọi người hỏi “bao giờ lấy vợ”. Tường sẽ lấy vợ chứ không lấy chồng", ca sĩ cho biết.

Trước đó, Vũ Cát Tường chia sẻ không muốn giấu về giới tính nhưng chưa một lần công khai vì đối diện nhiều nỗi sợ. Thời điểm này, cô hạnh phúc khi được sống là chính mình, sống thật với những người yêu thương ở xung quanh.

Chia sẻ của Vũ Cát Tường nhận được sự ủng hộ từ phía đông khán giả. "Cô gái được Tường nắm tay bước vào lễ đường sẽ là người đẹp nhất, hạnh phúc nhất của ngày hôm đó. Yêu ai nhớ thông báo cho cả nhà vui lây nha Tường", "Vũ Cát Tường thực sự đã truyền cảm hứng cho tôi, dám sống, dám làm, dám yêu và dám thừa nhận. Đâu dễ có một người nổi tiếng dám làm điều đó như Tường. Quá nể bạn này", "Nói ra được đối diện được rồi, thoải mái hơn Tường nhỉ, em thấy cũng rất vui cho câu trả lời đầy dũng cảm này"... là những bình luận từ phía người hâm mộ.

10 năm kể từ khi giành giải Á quân Giọng hát Việt (2012), Vũ Cát Tường ngày càng chứng minh tài năng âm nhạc của mình. Hiện tại, cô là ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc đa năng. Ngoài giọng hát, Vũ Cát Tường còn được biết đến với khả năng sáng tác đa dạng theo các thể loại như R&B, Neo soul, Pop, Rlectropop, Blues, Jazz, Alternative rock...

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com