Trương Gia Hân và những nữ nghệ sĩ kinh doanh tình dục online

Muốn giao lưu tình dục trực tuyến, xem video khiêu dâm của Trương Gia Hân, khán giả phải bỏ ra 10.000 USD/tháng.

Nữ diễn viên Trương Gia Hân hứng chỉ trích dữ dội từ dư luận vì có hành vi buôn bán tình dục qua webcam với người hâm mộ. Việc làm thiếu đứng đắn của cô vỡ lở khi loạt ảnh, clip nhạy cảm bị phát tán trên mạng xã hội.

Theo On, Trương Gia Hân không phải nghệ sĩ nữ duy nhất trong showbiz kiếm tiền bất chấp danh tiếng bằng hình thức "bán dâm trực tuyến".

Người đẹp showbiz kinh doanh tình dục mạng

Theo China Times, mại dâm trực tuyến đang là vấn nạn nổi cộm trong ngành giải trí. Hành vi đổi chác tình ái online hoạt động mạnh mẽ trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.

Cảnh sát Thượng Hải cho biết dẫn dụ người hâm mộ chat sex đang là chiêu trò kiếm tiền của các nghệ sĩ có ngoại hình hấp dẫn. Đằng sau các buổi livestream trò chuyện với fan, có thu phí là giao dịch bán dâm ngầm.

Điển hình là hoạt động mang danh "đãi ngộ công khai, ủng hộ tấm lòng với thần tượng" của Trương Gia Hân cho thấy mặt trái showbiz.Trương Gia Hân, Thẩm Kiều, Điền Tâm bị phát hiện hành vi giao dịch tình dục trực tuyến trái phép. Ảnh: Sina.

Người hâm mộ muốn vào xem Trương Gia Hân trò chuyện, cập nhật hoạt động nghệ thuật mới của cô, phải chuyển khoản phí có giá 3-20 USD. Với nhóm khách hàng ở cấp độ VIP, trả 1.000 USD/tháng, họ sẽ được xem hình ảnh khiêu gợi của nữ diễn viên.

Nếu muốn giao lưu tình dục trực tuyến, có được video khiêu dâm của Trương Gia Hân, khán giả phải bỏ ra 10.000 USD/tháng để mua gói Only U. Theo On, người đẹp 26 tuổi mở gói dịch vụ "trò chuyện" thu phí với fan nhiều năm qua. Sự nghiệp nghệ thuật kém nổi bật, nhưng nhờ công việc phụ, Trương Gia Hân có cuộc sống thoải mái, dư dả tiền bạc.

Trước Trương Gia Hân, người mẫu Điền Tâm bị bắt với cáo buộc giao dịch tình dục phi pháp. Người đẹp có hơn 500.000 lượt theo dõi trên nền tảng Douyin, bị lộ 6 video nhảy thoát y cho một người đàn ông tên Nhất Thiếu.

Theo 163, mỗi clip cô được trả 15.000 USD. Khách hàng của Điền Tâm lên đến hàng chục người. Sau khi thông tin và hình ảnh riêng tư hành nghề mại dâm bị phát tán, Điền Tâm xóa toàn bộ bài đăng trên trang cá nhân, và đổi tên tài khoản.

Cuối năm 2021, Cục cảnh sát phòng chống nội dung khiêu dâm trên Internet Trung Quốc từng bắt giữ nữ diễn viên Thẩm Kiều. Với hình thể gợi cảm và danh xưng "thế thân cảnh nóng của Phạm Băng Băng", Thẩm Kiều được trả giá cao khi ở bên những người đàn ông xa lạ. Sau thời gian làm việc đơn lẻ, cô gái sinh 1998 trở thành bà trùm, phát triển hoạt động bán dâm của mình thành đường dây sản xuất phim khiêu dâm.

Điều tra cho thấy Thẩm Kiều tạo ra gói dịch vụ gồm mại dâm trực tuyến và video khiêu dâm để chào mời người mua sử dụng lâu dài hoặc ngắn hạn. Video khiếm nhã được Thẩm Kiều bán cho người hâm mộ với giá 9 USD. Với thỏa thuận bán dâm online, nữ nghệ sĩ nhận được khoản tiền trên dưới 10.000 USD tùy theo yêu cầu "táo bạo" từ khách hàng. Trong khi mỗi giao dịch "đi khách" trực tiếp, cô thu phí 15.000-20.000 USD.

Góc khuất đổi thân lấy tiền

Bên cạnh những hô hào khẩu hiệu #MeToo, giới giải trí Trung Quốc vẫn nhan nhản câu chuyện đổi chác sắc dục. Vấn nạn nghệ sĩ hành nghề mại dâm đã tồn tại rất lâu, và ngày càng tinh vi.

Vì vậy, bán dâm trở thành một trong những góc khuất của ngành giải trí Trung Quốc. Đó là góc khuất của những cô gái vì hào quang, danh tiếng mà đánh đổi thể xác, tâm hồn để thỏa mãn dục vọng của đàn ông.

Những cô gái được nhắc đến như Trương Gia Hân, Thẩm Kiều hay Điền Tâm đều thuộc lứa diễn viên có tên tuổi trung bình trong showbiz Trung Quốc. Họ cần tiền để duy trì cuộc sống khi làm nghệ thuật không mang lại nguồn thu nhập dồi dào.

Thẩm Kiều từng thừa nhận với đội điều tra cô trở thành tội phạm tình dục vì thiếu tiền. Đại dịch bùng phát khiến nữ diễn viên mất việc làm, sống không thu nhập trong nhiều tháng.Hình ảnh gợi cảm để "quảng cáo" bản thân của Trương Gia Hân. Ảnh: On.

Theo Sina, nhóm diễn viên, người mẫu Trung Quốc hành nghề mại dâm hiện nay biến mạng xã hội thành "địa bàn giao dịch tình dục". Họ sẽ đăng ảnh tạo dáng với tư thế gợi cảm, mặc trang phục hở hang hoặc nhảy múa nóng bỏng trên nhiều nền tảng.

Cách thức này có thể giúp những người như Điền Tâm, Thẩm Kiều hay Trương Gia Hân câu kéo được các đối tượng có nhu cầu tìm bạn tình, sugar baby hoặc chat khiêu dâm.

Chia sẻ với QQ, người mẫu họ Dương cho biết so với các cuộc phiêu lưu tình ái với đàn ông, hoạt động bán dâm trực tuyến vừa mang lại thu nhập cao, vừa an toàn.

Theo nữ người mẫu, một ngày cô có thể chat khiêu dâm với hơn chục người đàn ông với mức giá hàng chục nghìn NDT. "Tôi chỉ cần ăn diện gợi cảm, ngồi trước máy tính ngả ngớn với họ là có ngay tiền vào tài khoản", họ Dương nói.

Trên China Daily, Cục cảnh sát phòng chống nội dung khiêu dâm trên Internet Trung Quốc cho biết hoạt động mua bán dâm trực tuyến gia tăng mạnh trong hai năm trở lại đây.

Cảnh sát khó phát hiện, theo dõi hoạt động này vì những người giao dịch thường không nói thẳng việc mua bán dâm mà ngụ ý bằng cách dùng các cụm từ liên quan đến chuyện hẹn hò như ăn uống hay xem phim.

Theo cảnh sát Thượng Hải, nếu không nhờ hành vi doxxing - phát tán ảnh riêng tư và bán thông tin của người khác lên mạng - họ cũng khó lần ra và xử lý những cô gái hành nghề mại dâm trực tuyến như Thẩm Kiều, Điền Tâm hay Trương Gia Hân.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com