Tom Cruise nhảy dù trên vách núi, không cần diễn viên đóng thế

Tom Cruise chứng minh cảnh hành động dù mạo hiểm đến đâu vẫn không làm khó được anh, từ lái trực thăng, bám máy bay đến nhảy dù.

Ngày 28/7 (giờ địa phương), đoàn phim Mission: Impossible 8 tiếp tục làm việc ở Lake District, khu vực miền núi Tây Bắc nước Anh. Nam chính Tom Cruise tự thực hiện pha nhảy dù nguy hiểm trên vách núi hiểm trở, không cần cascadeur.

Theo nguồn tin Daily Mail, Cruise tập luyện nhiều, chuẩn bị rất lâu cho cảnh này. Trước khi máy quay hoạt động, anh trao đổi kỹ lưỡng với nhóm chuyên gia nhảy dù.

Cruise hoàn thành suôn sẻ cảnh quay. Tài tử được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ, tiếp đất an toàn trong sự reo hò của những người dân ở vùng nông thôn nước Anh.Tom Cruise tự thực hiện cảnh nhảy dù trong Mission: Impossible 8. Ảnh: Daily Mail.

Trước đó, New York Post đưa tin tài tử vẫn tham gia những cảnh quay nguy hiểm, bất chấp tuổi tác. Ngôi sao 60 tuổi chứng minh anh vẫn đủ sức khỏe để thực hiện các pha hành động với màn hạ trực thăng ở Nam Phi.

"Tom điều khiển máy bay lướt qua nhà tôi 2-3 lần/ngày. Có lúc là ban ngày, lúc vào ban đêm tùy thuộc vào quá trình quay phim của họ", một nhân chứng cho hay.

Tờ báo cũng thông tin rằng trong hầu hết cảnh hành động của Mission: Impossible 7 và giờ là phần 8, Cruise vẫn không nhờ diễn viên đóng thế. Tháng 9/2021, anh có pha nhào lộn trên tàu đầy táo bạo ở Derbyshire (Anh).

Một lần khác, sao nam kiếm tiền giỏi nhất năm 2022 được truyền thông ghi lại cảnh bám máy bay ở độ cao cách mặt đất 600 m. Nam diễn viên tự thực hiện cảnh nguy hiểm trong lúc máy bay nhào lộn trên không trung.Tom Cruise là sao nam được trả lương cao nhất năm 2022, theo Variety. Ảnh: Cheatsheet.

Sau thời gian gặp nhiều khó khăn vì dịch bệnh, ê-kíp của Cruise quyết định dời ngày phát hành Mission: Impossible 7 để hoàn thành quá trình ghi hình phần 8 của loạt phim. Theo Variety, nam diễn viên làm điều đó vì không muốn mạch phim đứt quãng.

Mission: Impossible 7 ra mắt ngày 14/7/2023. Phần tiếp theo dự kiến phát hành vào 28/6/2024.

Theo Zing.vn


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com