Đoàn phim Hàn Quốc mắc Covid-19 khi quay ở Đà Nẵng

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin ê-kíp "Taxi Driver" phải hoãn quay từ ngày 15/7 vì hầu hết nhân viên mắc Covid-19. Họ tới Đà Nẵng để thực hiện các cảnh quay từ giữa tháng 7.

Ngày 26/7, tờ Ten Asia của Hàn Quốc đưa tin đoàn phim Taxi Driver phần 2 phải hoãn lịch trình quay tại Việt Nam vì nhiều thành viên mắc Covid-19. Tờ Newsen cho biết thêm các diễn viên và ê-kíp của Taxi Driver phần 2 lên đường tới Việt Nam quay phim từ giữa tháng 7.

Tuy nhiên, tới ngày 15/7, ê-kíp phải dừng việc quay phim khẩn cấp tại Việt Nam vì hầu hết thành viên mắc Covid-19. Khi đó, không ai trong dàn diễn viên, kể cả nam chính Lee Je Hoon nhiễm virus. Đại diện của đoàn phim Taxi Driver xác nhận thông tin trên với Newsen. Về việc có tiếp tục quay phim ở Việt Nam hay không, người này trả lời: “Chúng tôi đang bàn bạc”.Dàn diễn viên của Taxi Driver phần 2.

Từ ngày 11/7, hình ảnh Lee Je Hoon cùng đoàn phim thực hiện các cảnh quay ở Đà Nẵng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đoàn phim giữ kín thông tin liên quan đến việc thực hiện các cảnh quay cũng như lịch trình của dàn diễn viên. Người hâm mộ khi đó kêu gọi nhau ngừng chia sẻ ảnh chụp đoàn phim nhằm giữ kín nội dung của Taxi Driver.

Taxi Driver phần 1 được phát sóng vào năm 2021. Đây là bộ phim truyền hình dựa trên webtoon cùng tên. Phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ người xem về diễn xuất và cốt truyện. Tập cuối cùng của phim đạt rating cao thứ 4 trong lịch sử các phim truyền hình chiếu cuối tuần của SBS.

Taxi Driver phần 2 có sự tham gia của các diễn viên chính từ phần 1 gồm Lee Je Hoon, Kim Ui Seong, Pyo Ye Jin, Jang Hyuk Jin và Bae Yu Ram. Phim dự kiến phát sóng vào nửa đầu năm 2023.

Theo Zing.vnBài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com