Nam diễn viên Nhật Bản được an táng sau 2 năm qua đời

Miura Haruma qua đời vào tháng 7/2020, nhưng tang lễ của anh chưa hoàn thành vì gia đình xảy ra tranh chấp tài sản thừa kế. Gần đây, tro cốt nam diễn viên mới được chôn cất.


Ngày 18/7, NHK đưa tin công ty quản lý Amuse thông báo tro cốt của nam diễn viên Miura Haruma đã được địa táng. Mẹ Miura Haruma đứng ra hoàn thành tang lễ cho con trai. Nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ là tại chùa Tsukiji Hongan-ji, Tokyo.

Công ty quản lý cho biết người hâm mộ có thể đến chùa viếng Miura Haruma, không cần mang hoa và lễ vật.Miura Haruma được mệnh danh là "báu vật diễn xuất" của Nhật Bản. Ảnh: Sina.

Tháng 7/2020, Miura Haruma được xác nhận tự tử ở nhà riêng. Anh qua đời ở tuổi 30.

3 tháng sau lễ hỏa táng, không có bất kỳ thông tin nào về nơi đặt tro cốt của tài tử. Thời điểm đó, có tin tức tro cốt của Miura Haruma bị thất lạc gây xôn xao dư luận.

Yahoo Japan cho biết mẹ Miura Haruma là người chịu trách nhiệm giữ tro cốt nam diễn viên suốt 2 năm qua.

Theo NHK, nghi thức an táng Miura Haruma chậm trễ vì bất hòa trong gia đình. Sau khi diễn viên Cô giáo găng tơ qua đời, người thân xảy ra tranh chấp gia sản 100 triệu JPY.

Người cha bỏ mặc Miura Haruma suốt 20 năm bất ngờ quay lại đòi thừa kế tài sản của con trai. Trong khi mẹ anh và cha dượng muốn thừa hưởng trọn vẹn. Mối quan hệ giữa Miura Haruma và mẹ không tốt đẹp. Anh từng bất mãn vì mẹ xem mình như công cụ kiếm tiền. Trước khi qua đời, nam diễn viên cắt đứt liên lạc với mẹ.

Miura Haruma sinh năm 1990, anh tham gia diễn xuất từ sớm trong phim Nairu vào năm 1999. Sau đó, sự nghiệp điện ảnh của anh bắt đầu khởi sắc khi đóng chính nhiều bộ phim truyền hình như Kimi Ni Todoke, Last Cinderella, Attack On Titan…

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com