Minh tinh được trả lương cao nhất năm

Margot Robbie vượt qua Millie Bobby Brown để trở thành sao nữ có cát-xê cao nhất đối với một bộ phim trong năm qua.

Ngày 20/7, Variety công bố danh sách những ngôi sao có cát-xê cao nhất năm 2022. Margot Robbie và Ryan Gosling đồng hạng 9 với thù lao 12,5 triệu USD cho bộ phim Barbie.

Vì là sao nữ duy nhất trong top 10, nên đồng nghĩa Robbie cũng trở thành nữ diễn viên được trả lương cao nhất năm, vượt qua Millie Bobby Brown (10 triệu USD cho Enola Holmes 2).

Theo Daily Mail, thu nhập mới được công bố vượt qua con số 10 triệu USD cho bom tấn Birds Of Prey của Robbie hồi năm 2020. Đây từng là cát-xê cao nhất của ngôi sao người Australia.

Tổng giá trị tài sản của Robbie hiện khoảng hơn 26 triệu USD, Celebrity Networth thống kê. Dự kiến sau khi nhận lương cho Barbie, con số này sẽ tăng lên đáng kể.Margot Robbie trong tạo hình búp bê Barbie. Ảnh: Daily Mail.

Barbie được lên lịch từ năm 2019, nhưng đến tháng 6 mới khởi quay. Dự án do Greta Gerwig đạo diễn, Margot Robbie, Ryan Gosling, Will Ferrell, Lưu Tư Mộ... lần lượt góp mặt trong phim với vai trò khác nhau. Riêng Robbie đóng chính và là nhà sản xuất thông qua công ty LuckyChap.

Nhà làm phim David Heyman, Giám đốc điều hành LuckyChap là Tom Ackerley, Robbie Brenner - CEO Mattel Films, cũng đồng vai trò nhà sản xuất. Phim dự kiến ​​ra rạp vào năm 2023.

Trong ngày ghi hình 22/6, Robbie xuất hiện trong tạo hình búp bê Barbie với quần ống loe màu hồng, áo ghi lê. Phong cách của cô đã góp phần làm bùng nổ xu hướng diện đồ màu rực rỡ ở Hollywood.Margot Robbie trong tạo hình ác nữ Harley Quinn. Ảnh: Slashfilm.

Margot Robbie sinh năm 1990, là diễn viên điện ảnh người Australia có sự nghiệp thành công ở Hollywood. Cô gây ấn tượng mạnh mẽ với vai ác nữ Harley Quinn cá tính trong các phim của Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU), bao gồm Suicide Squad (2016), Birds of Prey (2020) và The Suicide Squad (2021).

Đến nay, danh hiệu lớn nhất cô nhận được là Nữ diễn viên mới xuất sắc trong lễ trao giải Empire Awards của năm 2014. Vai diễn Naomi Lapaglia trong The Wolf of Wall Street đã đưa Robbie đến chiến thắng này.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com